Rosé (BLACKPINK) - Hyeri gây sốt trên đường đi làm: Xinh và sang như rich kid, nhưng bị váy ngắn "tố" hết khuyết điểm còn đâu

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:39 11/03/2021

Vào sáng nay (11/3), Rosé (BLACKPINK) và người chị thân thiết Hyeri đã khiến dân mạng phát sốt với loạt ảnh đi làm xinh đẹp.

Vào sáng hôm nay (11/3), Rosé (BLACKPINK) cùng người chị thân thiết Hyeri đã đến đài truyền hình JTBC để ghi hình chương trình Knowing Brothers. Hoạt động này để quảng bá cho màn solo tới đây của "đóa hồng nước Úc". Ngay lập tức, những hình ảnh Rosé và Hyeri trên đường đi làm đã gây bão mạng xã hội.

Diện trang phục học sinh, cả Rosé và Hyeri đều xinh đẹp, tươi cười rạng rỡ "hack tuổi" như còn đang đi học. Rosé trở thành tâm điểm chú ý với mái tóc vàng bạch kim rực rỡ, thần thái sang chảnh như tiểu thư tài phiệt ngay từ khi bước xuống xe. Thế nhưng chiếc váy ngắn đã khiến Rosé lộ khuyết điểm chân gầy và cong vòng kiềng kém đẹp mắt, khác hoàn toàn so với những hình ảnh được ca ngợi là "thánh body" trước đây. Trời nắng gắt nhưng 2 cô gái vẫn vô cùng tươi tắn, rạng rỡ, tạo dáng tình cảm trước ống kính.

Video Rosé (BLACKPINK) và Hyeri trên đường đi làm sáng nay. Dù trời nắng gắt nhưng 2 cô gái vẫn vô cùng tươi tắn, rạng rỡ, tạo dáng trước ống kính

Rosé (BLACKPINK) - Hyeri gây sốt trên đường đi làm: Xinh và sang như rich kid, nhưng bị váy ngắn tố hết khuyết điểm còn đâu - Ảnh 3.

Rosé trở thành tâm điểm chú ý với mái tóc vàng bạch kim rực rỡ, nhan sắc xinh đẹp và thần thái sang chảnh ngay từ khi bước xuống xe. Cô nàng nhìn như rich kid, tiểu thư tài phiệt trên các bộ phim truyền hình

Rosé (BLACKPINK) - Hyeri gây sốt trên đường đi làm: Xinh và sang như rich kid, nhưng bị váy ngắn tố hết khuyết điểm còn đâu - Ảnh 4.

Dù đeo khẩu trang kín mít nhưng vẫn có thể thấy cô nàng toát lên nét rạng ngời, từ visual đến phong cách thời trang đều sang chảnh miễn chê

Rosé (BLACKPINK) - Hyeri gây sốt trên đường đi làm: Xinh và sang như rich kid, nhưng bị váy ngắn tố hết khuyết điểm còn đâu - Ảnh 5.

Nổi bật là thế nhưng chiếc váy ngắn đã "tố cáo" khuyết điểm chân gầy như sắp gãy và cong vòng kiềng của Rosé. Đôi chân thực sự của Rosé khác với những hình ảnh long lanh được khen ngợi là "thánh body" trước đây

Rosé (BLACKPINK) - Hyeri gây sốt trên đường đi làm: Xinh và sang như rich kid, nhưng bị váy ngắn tố hết khuyết điểm còn đâu - Ảnh 6.

Hyeri lại lộ khuyết điểm chân thô và to

Rosé (BLACKPINK) - Hyeri gây sốt trên đường đi làm: Xinh và sang như rich kid, nhưng bị váy ngắn tố hết khuyết điểm còn đâu - Ảnh 7.

Hyeri cũng gây ấn tượng mạnh với gương mặt nhỏ, ánh mắt rạng rỡ và mái tóc ngắn thương hiệu

Rosé (BLACKPINK) - Hyeri gây sốt trên đường đi làm: Xinh và sang như rich kid, nhưng bị váy ngắn tố hết khuyết điểm còn đâu - Ảnh 8.

Dù trời nắng gắt nhưng 2 cô gái vẫn nhiệt tình tạo dáng, chào phóng viên

Rosé (BLACKPINK) - Hyeri gây sốt trên đường đi làm: Xinh và sang như rich kid, nhưng bị váy ngắn tố hết khuyết điểm còn đâu - Ảnh 9.
Rosé (BLACKPINK) - Hyeri gây sốt trên đường đi làm: Xinh và sang như rich kid, nhưng bị váy ngắn tố hết khuyết điểm còn đâu - Ảnh 10.

Hai chị em tíu tít bên nhau, giọng ca chính của BLACKPINK chiếm spotlight với bộ cánh đẳng cấp, trang sức, đồ hiệu đắt giá

Rosé (BLACKPINK) - Hyeri gây sốt trên đường đi làm: Xinh và sang như rich kid, nhưng bị váy ngắn tố hết khuyết điểm còn đâu - Ảnh 11.

Những màn tạo dáng tinh nghịch, tình cảm của 2 chị em Hyeri - Rosé đã khiến dân tình phát sốt và không ngừng chia sẻ, bàn tán rần rần

Nguồn: Herald Pop, Newsen...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm