Lập thành tích YouTube khủng được báo chí ca tụng, nhưng netizen Hàn vẫn "không phục" và nghi án tân binh cosplay BLACKPINK gian lận

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 10:35 06/02/2020

Lập thành tích khủng về lượt xem MV nhưng lại mất hút trên BXH nhạc số, netizen đã đặt ra cực nhiều nghi vấn về nhóm nhạc tân binh này.

Liên tiếp ba lần phát hành ca khúc mới EVERGLOW đều nhận được sự chú ý lớn. Ba lần phát hành sản phẩm đều đụng độ với những tên tuổi lớn nhưng EVERGLOW đã “xử đẹp” cả MAMAMOO, RED VELVET lẫn GFRIEND trên mặt trận Youtube với lượt xem ấn tượng gấp nhiều lần đàn chị.

Mỗi lần nhóm trở lại đều lợi hại hơn xưa, lần comeback mới đây nhất với “Dun Dun” đã tự phá được thành tích trước đó của chính mình, ghi nhận con số khủng với 16 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên và vẫn chưa có dấu hiệu chững lại. Với thực lực đáng chú ý như vậy EVERGLOW đã được báo chí Hàn Quốc lưu tâm là một gương mặt tiềm năng cho vị trí những girlgroup top đầu trong tương lai.

Lập thành tích YouTube khủng được báo chí ca tụng, nhưng netizen Hàn vẫn không phục và nghi án tân binh cosplay BLACKPINK gian lận - Ảnh 1.

EVERGLOW - Cái tên được chú ý thời gian gần đây khi liên tiếp tạo lập thành công với những sản phẩm chất lượng.

MV "Dun Dun" - EVERGLOW

Thế nhưng netizen lại phản ứng hoàn toàn trái ngược với giới truyền thông. Dù rằng EVERGLOW quả thực lập thành tích khủng về lượt xem MV nhưng lại mất hút trên BXH nhạc số. Vậy nên một cuộc bàn tán xôi nổi với nhiều ý kiến chỉ trích đã nổ ra với rất nhiều vấn đề được đề cập tới cả về tương lai thiếu vững chắc của nhóm cũng như nghi vấn gian lận từ công ty chủ quản:

- "Bài hát rất hay, nhưng cuối cùng họ cũng sẽ phải rời khỏi Hàn Quốc sớm thôi. Nếu họ chỉ cố tập trung chăm chăm vào việc có được lượt xem trên YouTube thì họ sẽ chẳng thể nào bắt kịp được những nhóm nhạc nữ Hàn Quốc khác".

- "Điều gì đã giúp họ có được lượt xem trên YouTube lớn như vậy? Đó là một nhóm với thành tích nhạc số lẹt đẹt và ít được công chúng đón nhận. Vậy thì họ đã làm gì chứ?".

- "Đó có thể là một hành vi gian lận mà thôi. Hay là họ chỉ nổi tiếng ở nước ngoài? Bài hát thì giống hệt như Young Gods. Nếu các cô nổi tiếng ở nước ngoài thì biết điều đừng làm chuyện gì xấu mặt Kpop chứ".

- "Họ cũng chỉ đang cố gắng để đi theo con đường tương tự được như BLACKPINK thôi".

- "Thành tích khủng vậy nhưng tại sao tôi lại không thể thấy nó trên các bảng xếp hạng âm nhạc vậy?".

- "Có gì mà tiềm năng, rõ ràng chỉ là một cố cosplay theo đuôi BLACKPINK thôi".

Nguồn: Knetizen

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm