Lão tướng 38 tuổi làm nên lịch sử khi ghi bàn đầu tiên cho Macedonia ở Euro, CĐV vỡ òa trong hạnh phúc, hân hoan không nói nên lời

HUY TRƯỞNG, Theo Trí Thức Trẻ 01:35 14/06/2021

Trong lần đầu tiên tham dự Euro, đội tuyển tí hon Macedonia đã làm lên lịch sử của riêng mình.

 Xem khoảnh khắc các CĐV Macedonia vỡ òa sau bàn thắng của Goran Pandev

Sau khi giúp đội nhà có lần đầu tiên được hít thở bầu không khí của giải đấu danh giá nhất lục địa già, Goran Pandev cùng các đồng đội tiếp tục viết thêm vào lịch sử bóng đá Macedonia những dòng huy hoàng nhất, quả cảm và cũng đầy xúc động.

Lịch sử gọi tên Pandev

Lão tướng 38 tuổi làm nên lịch sử khi ghi bàn đầu tiên cho Macedonia ở Euro, CĐV vỡ òa trong hạnh phúc, hân hoan không nói nên lời - Ảnh 1.

Pha làm bàn lịch sử của Pandev vào lưới tuyển Áo

Cụ thể, trong trận đấu đầu tiên của bảng C Euro 2020 giữa Áo và Macedonia, lão tướng Goran Pandev tận dụng thành công cơ hội "từ trên trời rơi xuống" sau một loạt sai lầm của các hậu vệ tuyển Áo và thủ thành Daniel Bachmann, dễ dàng đệm bóng vào lưới trống gỡ hòa cho Macedonia ở phút thứ 26. Đây cũng là bàn thắng đầu tiên trong lịch sử đội bóng nhỏ bé này tại một kỳ Euro. Trên khán đài, các cổ động viên của đội bóng tí hon Macedonia đã không kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc.

Lão tướng 38 tuổi làm nên lịch sử khi ghi bàn đầu tiên cho Macedonia ở Euro, CĐV vỡ òa trong hạnh phúc, hân hoan không nói nên lời - Ảnh 2.

Lão tướng 38 tuổi cực kỳ phấn khích sau khi ghi bàn

Lão tướng 38 tuổi làm nên lịch sử khi ghi bàn đầu tiên cho Macedonia ở Euro, CĐV vỡ òa trong hạnh phúc, hân hoan không nói nên lời - Ảnh 3.

Các đồng đội ùa vào chia vui với Pandev trong thời khắc lịch sử

Lão tướng 38 tuổi làm nên lịch sử khi ghi bàn đầu tiên cho Macedonia ở Euro, CĐV vỡ òa trong hạnh phúc, hân hoan không nói nên lời - Ảnh 4.

Các cổ động viên Macedonia vỡ òa trên khán đài

Lão tướng 38 tuổi làm nên lịch sử khi ghi bàn đầu tiên cho Macedonia ở Euro, CĐV vỡ òa trong hạnh phúc, hân hoan không nói nên lời - Ảnh 5.

CĐV của Macedonia cùng các cầu thủ chạm tay vào lịch sử

Lão tướng 38 tuổi làm nên lịch sử khi ghi bàn đầu tiên cho Macedonia ở Euro, CĐV vỡ òa trong hạnh phúc, hân hoan không nói nên lời - Ảnh 6.

Pandev, người ra mắt đội tuyển Macedonia cách đây 20 năm được số phận lựa chọn thành người viết sử cho đội bóng đến từ Bắc Âu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm