Làng game đứng ngồi không yên vì Call of Duty: Warzone, hàng loạt group PUBG đổi tên để thu hút thành viên!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:21 18/03/2020

Với sức hút không thể cưỡng lại của mình, Call of Duty: Warzone tự tin tiến vào chiến trường của loạt game battle royale.

Siêu phẩm battle royale miễn phí Call of Duty: Warzone đã xuất hiện và đang làm điên đảo cộng đồng game thủ cả thế giới. Với việc chỉnh sửa và bổ sung những yếu tố đặc biệt vào công thức battle royale truyền thống, Call of Duty: Warzone đem đến làn gió mới cho dòng game sinh tồn gần như bão hòa.

Làng game đứng ngồi không yên vì Call of Duty: Warzone, hàng loạt group PUBG đổi tên để thu hút thành viên! - Ảnh 1.

Siêu phẩm gây bão mấy ngày qua.

Chi tiết, khi Call of Duty: Warzone ra mắt, lượt người xem trên Twitch cũng tăng vọt, gần gấp 3 lần Liên Minh Huyền Thoại đang thường xuyên thống trị nền tảng. Theo đó, Call of Duty: Warzone đạt mốc 6 triệu người chơi trong ngày đầu ra mắt và 15 triệu người chơi vào ngày thứ 3.

Làng game đứng ngồi không yên vì Call of Duty: Warzone, hàng loạt group PUBG đổi tên để thu hút thành viên! - Ảnh 2.

Mặt khác, trên Facebook, nhiều hội nhóm liên quan đến tựa game mới cũng "mọc lên như nấm".

Nhiều group game đã mọc lên.

Tại Việt Nam, rất nhiều nhóm Call of Duty: Warzone được tạo ra vào ngày 10/3. Có group mới tạo đã lên đến hơn 6.500 thành viên. Chưa hết, nhóm Call of Duty Warzone - Việt Nam còn thu hút thêm người chơi bằng cách GA các món quà giá trị. Điều này đã khẳng định sức hút đến từ siêu phẩm của Activision là không thể cưỡng lại.

Bên cạnh đó, bắt trend rất nhanh, hàng loạt group PUBG cũ đồng loạt đổi tên thành "Call of Duty: Warzone...." để thu hút người mới. Có nhóm nhanh chóng đạt 24.000 thành viên.

Làng game đứng ngồi không yên vì Call of Duty: Warzone, hàng loạt group PUBG đổi tên để thu hút thành viên! - Ảnh 4.

Admin đổi tên group trước sự bàng hoàng của thành viên.

Làng game đứng ngồi không yên vì Call of Duty: Warzone, hàng loạt group PUBG đổi tên để thu hút thành viên! - Ảnh 5.

Nếu bạn chưa biết, Call of Duty là series game có tên tuổi lâu đời do Activision phát hành. Từ những phiên bản đầu tiên, Call of Duty đã giành trọn tình cảm của người hâm mộ và được xếp vào top những tựa game bắn súng hay, hấp dẫn.

Call of Duty: Warzone là chế độ chơi miễn phí trong phiên bản Call of Duty: Modern Warfare. Hiện tại, người chơi dù không sở hữu game gốc vẫn có thể tải về để trải nghiệm chế độ sinh tồn độc đáo này.

Làng game đứng ngồi không yên vì Call of Duty: Warzone, hàng loạt group PUBG đổi tên để thu hút thành viên! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm