Lan Ngọc - Kaity Nguyễn thôi làm mỹ nhân, kém sắc trong tạo hình mới của Cô Gái Từ Quá Khứ

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:05 10/10/2022

Không thể nhận ra hai nữ chính của Cô Gái Từ Quá Khứ.

Sau nhiều hình ảnh và trailer hoành tráng, Cô Gái Từ Quá Khứ đã khiến khán giả vô cùng ấn tượng với cốt truyện mang tính "giật gân" hấp dẫn, bối cảnh được đầu tư công phu cùng hai nữ chính Kaity Nguyễn - Lan Ngọc xinh đẹp. Dù là bộ phim mở ra Vũ trụ Mỹ nhân nhưng bộ đôi Namcito - Bảo Nhân vẫn ưu tiên sự đột phá, mạo hiểm và đổi mới hơn là "bổn cũ soạn lại". Đó là lý do mà trong loạt ảnh mới nhất sau đây, Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đã thay đổi 180 độ, trở thành người mà khán giả chắc chắn không thể nhận ra.

Lan Ngọc - Kaity Nguyễn thôi làm mỹ nhân, kém sắc trong tạo hình mới của Cô Gái Từ Quá Khứ - Ảnh 1.
Lan Ngọc - Kaity Nguyễn thôi làm mỹ nhân, kém sắc trong tạo hình mới của Cô Gái Từ Quá Khứ - Ảnh 2.

Trong những hình ảnh mới nhất được phía hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito công bố, bộ đôi nữ chính Lan Ngọc - Kaity Nguyễn không còn là những mỹ nhân hàng đầu, trái lại gây ngỡ ngàng với tạo hình mới vô cùng xơ xác. Bộ dạng mới của chị em Hoàng Quyên - Quỳnh Yên mất đi vẻ hào nhoáng quen thuộc, trái lại trông tồi tàn, nghèo khổ, lấm lem.

Ms. Q cũng chẳng còn là ngôi sao được săn đón, giờ đây trở thành một cô gái kém sắc. Trong khi đó, Quỳnh Yên lại đang tuyệt vọng, khóc lóc trong sự khống chế của ai đó. Rõ ràng vào thời điểm 15 năm trước, cuộc sống của hai cô gái chẳng hề dễ dàng gì.

Lan Ngọc - Kaity Nguyễn thôi làm mỹ nhân, kém sắc trong tạo hình mới của Cô Gái Từ Quá Khứ - Ảnh 3.
Lan Ngọc - Kaity Nguyễn thôi làm mỹ nhân, kém sắc trong tạo hình mới của Cô Gái Từ Quá Khứ - Ảnh 4.

Để "lột xác" với hình tượng hiếm thấy như trước đây, Lan Ngọc đã trải qua quá trình hóa trang, kiểm soát cơ thể vô cùng nghiêm ngặt và công phu. Cô cho biết: "Tôi đã phải tăng cân trong giai đoạn sống cùng với nhân dạng xơ xác, da đen nhẻm đó. Tạo hình răng hô cũng khiến tôi gặp nhiều trở ngại khi thoại, phải tập luyện ở nhà với phần răng giả để quen với khẩu hình miệng".

Lan Ngọc - Kaity Nguyễn thôi làm mỹ nhân, kém sắc trong tạo hình mới của Cô Gái Từ Quá Khứ - Ảnh 5.
Lan Ngọc - Kaity Nguyễn thôi làm mỹ nhân, kém sắc trong tạo hình mới của Cô Gái Từ Quá Khứ - Ảnh 6.
Lan Ngọc - Kaity Nguyễn thôi làm mỹ nhân, kém sắc trong tạo hình mới của Cô Gái Từ Quá Khứ - Ảnh 7.

Còn về phần Kaity Nguyễn, nhân vật Quỳnh Yên cũng không khá khẩm gì hơn khi chính cô cũng sở hữu một quá khứ không mấy tốt đẹp. Đây là lần đầu tiên mà Kaity Nguyễn phải rũ bỏ hình ảnh "em gái" trẻ trung, đáng yêu thường thấy để hoàn toàn trở thành một con người khác. "Trước giờ khi đóng phim, tôi chỉ make up chứ chưa được hóa trang để biến mình trở thành một con người khác hoàn toàn như thế. Tôi hỏi hai anh Bảo Nhân - Namcito, rằng có nhất thiết phải tồi tàn đến vậy không? Hai anh bảo đó là bắt buộc", Kaity Nguyễn chia sẻ.

Lan Ngọc - Kaity Nguyễn thôi làm mỹ nhân, kém sắc trong tạo hình mới của Cô Gái Từ Quá Khứ - Ảnh 8.
Lan Ngọc - Kaity Nguyễn thôi làm mỹ nhân, kém sắc trong tạo hình mới của Cô Gái Từ Quá Khứ - Ảnh 9.
Lan Ngọc - Kaity Nguyễn thôi làm mỹ nhân, kém sắc trong tạo hình mới của Cô Gái Từ Quá Khứ - Ảnh 10.

Tuy nhiên những màn hóa trang này không phải để cho vui, gây hài đơn thuần mà đằng sau đó, một bức màn quá khứ đang dần dần được vén lên. Năm xưa, Hoàng Quyên và Quỳnh Yên sống vô cùng chật vật, thậm chí còn trải qua nhiều biến cố lớn. Khoảng thời gian 15 năm dài đã đưa hai cô gái tách xa nhau, để rồi cũng mang cả hai trở về và đối đầu nhau. Liệu năm xưa Hoàng Quyên đã trải qua những gì, và đang che giấu những gì trước Jack, gia đình và bạn bè, nhất là khi Quỳnh Yên đã trở lại và hứa hẹn vạch trần mọi thứ ra ánh sáng?

Lan Ngọc - Kaity Nguyễn thôi làm mỹ nhân, kém sắc trong tạo hình mới của Cô Gái Từ Quá Khứ - Ảnh 11.

Cô Gái Từ Quá Khứ chính thức khởi chiếu vào ngày 13.10.2022.

Nguồn ảnh: MAR6 Pictures

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày