Những phiên bản "Chàng Gốm" của Vườn Sao Băng: Mỹ nam Thái ấn tượng không kém Kim Bum

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 09/10/2022

Kim Bum không phải là "Chàng Gốm" ấn tượng nhất của Vườn Sao Băng các phiên bản.

Trong bản gốc của Vườn Sao Băng - Con Nhà Giàu, Nishikado Soujiro là thành viên cộm cán, đáng nhớ và thú vị của hội F4 không thua gì nam chính. Soujiro bên ngoài luôn thể hiện sự mẫu mực, ngoan ngoãn nhưng ẩn sau đó là tính cách "bay bổng", phóng khoáng số 1. Hình tượng nhân vật này trong Vườn Sao Băng thật không dễ để thể hiện, thế nhưng lại gây ấn tượng tốt trong hầu hết các phiên bản phim khắp châu Á.

Kim Bum

Vườn Sao Băng phiên bản Hàn cho đến nay vẫn có sức hút sâu rộng bậc nhất, và cũng là phim giúp Kim Bum "một bước thành sao". Trong phim, Kim Bum vào vai Yi Jung - một anh chàng có thiên khiếu về nghệ thuật, biết làm gốm và sở hữu cả một bảo tàng. Tuy nhiên anh lại khá đào hoa, "ăn chơi" trước khi gặp gỡ và đem lòng yêu bạn thân Ga Eul của nữ chính. Nhờ nhan sắc có phần hiền hòa nhưng ẩn chứa sự bí hiểm, khó đoán đã giúp Kim Bum thu hút không kém gì Lee Min Ho năm ấy.

Những phiên bản Chàng Gốm của Vườn Sao Băng: Mỹ nam Thái ấn tượng không kém Kim Bum - Ảnh 1.
Những phiên bản Chàng Gốm của Vườn Sao Băng: Mỹ nam Thái ấn tượng không kém Kim Bum - Ảnh 2.

Matsuda Shota

Dù không phải phiên bản đầu tiên của Nhật Bản nhưng Vườn Sao Băng 2005 lại được khán giả vô cùng yêu thích, phần lớn nhờ vào dàn diễn viên gồm toàn mỹ nam hàng đầu. Trong số đó, sự xuất hiện của Matsuda Shota đã đập tan mọi sự hoài nghi của khán giả. Không chỉ sở hữu gương mặt "ăn hình", cách diễn độc đáo và mái tóc ấn tượng nhưng kén mặt, Matsuda Shota đã khiến nhân vật "Chàng Gốm" trở nên sống động hơn, không chỉ là cái tên phụ họa trong F4.

Những phiên bản Chàng Gốm của Vườn Sao Băng: Mỹ nam Thái ấn tượng không kém Kim Bum - Ảnh 3.
Những phiên bản Chàng Gốm của Vườn Sao Băng: Mỹ nam Thái ấn tượng không kém Kim Bum - Ảnh 4.

Chu Hiếu Thiên

Xét về mức độ phổ biến, nhân vật "Chàng Gốm" do Chu Hiếu Thiên thể hiện lại không thể sánh bằng, thậm chí nếu xét riêng trong bộ tứ năm nào. Trong phim, Chu Hiếu Thiên vào vai Tây Môn - anh chàng đeo kính cận duy nhất trong F4. Dù có cốt truyện tình cảm với Dương Thừa Lâm nhưng bản thân Chu Hiếu Thiên không thể bật lên như Ngôn Thừa Húc hay Ngô Kiến Hào, về sau sự nghiệp cũng thiếu tỏa sáng và tụt dốc.

Những phiên bản Chàng Gốm của Vườn Sao Băng: Mỹ nam Thái ấn tượng không kém Kim Bum - Ảnh 5.
Những phiên bản Chàng Gốm của Vườn Sao Băng: Mỹ nam Thái ấn tượng không kém Kim Bum - Ảnh 6.

Win Metawin

Nhân vật Kavin của Vườn Sao Băng bản Thái là một trong những điểm sáng hiếm hoi. Win Metawin đã thể hiện rõ nét sự khó đoán, thích chơi đùa của nhân vật, thế nhưng vẫn ghi điểm bởi tạo hình cuốn hút rất riêng. Thậm chí Kavin còn tạo được thiện cảm nơi người xem hơn cả nam chính Thyme, tất cả nhờ vào khí chất đúng chuẩn người mẫu của Win Metawin, và phong cách thời trang ấn tượng của anh chàng giống như ngoài đời - điều mà năm xưa ngay cả Kim Bum cũng không có.

Những phiên bản Chàng Gốm của Vườn Sao Băng: Mỹ nam Thái ấn tượng không kém Kim Bum - Ảnh 7.

Andrew Francis

Đây là một cái tên vốn dĩ không liên quan lắm nhưng vẫn có sức hút nhờ ngoại hình nổi bật. Andrew Francis là nam diễn viên người Canada, từng giữ vai trò lồng tiếng cho nhân vật Soujiro trong phim hoạt hình Con Nhà Giàu của Nhật Bản khi được chiếu tại thị trường phương Tây. Dù chỉ đứng sau màn ảnh nhưng Francis vẫn gây ấn tượng mạnh bởi ngoại hình bắt mắt. Thậm chí không ít khán giả từng cho rằng nếu Vườn Sao Băng có phiên bản Hollywood thì Francis là cái tên phù hợp nhất để thủ vai "Chàng Gốm".

Những phiên bản Chàng Gốm của Vườn Sao Băng: Mỹ nam Thái ấn tượng không kém Kim Bum - Ảnh 8.
Những phiên bản Chàng Gốm của Vườn Sao Băng: Mỹ nam Thái ấn tượng không kém Kim Bum - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: KBS2, GMMTV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày