Lần đầu YG Ent tặng xe đồ ăn & cafe cho nhân viên, fan gật gù: "Cuối cùng cũng biết cách đối xử với BLACKPINK rồi"

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 12:04 04/07/2020

Từ góc độ của fan, những động thái “lạ lẫm” của YG trong đợt BLACKPINK comeback chính là biểu hiện cho thấy cuối cùng công ty cũng đã biết cách trân trọng 4 cô gái hơn.

Trong giới showbiz Hàn Quốc có một “nét văn hoá” rất đáng yêu đó là các nghệ sĩ, công ty, đối tác sẽ tặng nhau những chiếc xe tải đồ ăn (food-truck) trong các dịp đặc biệt như khi quay phim, comeback sản phẩm, tham gia sự kiện… Những chiếc xe đó thường sẽ phát miễn phí từ cafe, kem, bánh ngọt đến đồ mặn, món nước… cho những người trong ekip của nghệ sĩ, công ty. Hành động này thể hiện sự quan tâm, tri ân cũng như khăng khít thêm mối quan hệ của đôi bên.

Với các fan, tặng xe tải đồ ăn còn là biểu hiện của sự săn sóc, công tâm mà công ty chủ quản dành cho các idol. Cụ thể hơn, “soi” vào trường hợp của BLACKPINK lần này. 4 cô gái vừa có màn comeback rất thành công, san bằng mọi kỷ lục trên toàn cầu và đây cũng là lần đầu tiên YG Entertainment (công ty chủ quản của BLACKPINK) tặng xe đồ ăn cho toàn bộ nhân viên. Hành động của YG thể hiện sự tri ân toàn bộ các staff đã cống hiến giúp BLACKPINK đạt All-kill trên các BXH.

Lần đầu YG Ent tặng xe đồ ăn & cafe cho nhân viên, fan gật gù: Cuối cùng cũng biết cách đối xử với BLACKPINK rồi - Ảnh 1.
Lần đầu YG Ent tặng xe đồ ăn & cafe cho nhân viên, fan gật gù: Cuối cùng cũng biết cách đối xử với BLACKPINK rồi - Ảnh 2.

Những chiếc xe tải đồ ăn trước cửa YG nhằm tri ân các staff, ăn mừng thành tích All-kill của BLACKPINK.

Lần đầu YG Ent tặng xe đồ ăn & cafe cho nhân viên, fan gật gù: Cuối cùng cũng biết cách đối xử với BLACKPINK rồi - Ảnh 3.
Lần đầu YG Ent tặng xe đồ ăn & cafe cho nhân viên, fan gật gù: Cuối cùng cũng biết cách đối xử với BLACKPINK rồi - Ảnh 4.

Những chiếc bánh macaron và ly cafe, nước hoa quả... in hình liên quan tới BLACKPINK rất dễ thương được tặng cho các staff như một lời cảm ơn.

Hiểu nôm na, khi YG đứng ra tri ân các nhân viên với tư cách ăn mừng thành tích của BLACKPINK thì sẽ tạo sự gắn bó, không khí hoà thuận hơn giữa các staff và công ty. Quan trọng hơn nữa, 4 cô gái sẽ dành “được cảm tình” của các staff hơn, giúp cho công việc cũng như các hoạt động sau này sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ, hợp tác thuận lợi nhất có thể.

Có thể nói đây là lần đầu tiên YG Ent có động thái này với BLACKPINK, vậy nên fan nhóm nói riêng và netizen nói chung đã bày tỏ sự bất ngờ trên các diễn đàn:

- “Không tin đây là YG luôn, sao có đãi ngộ tốt đến vậy”.

- “Wow, không liên quan nhưng bánh và nước dễ thương quá, muốn... “.

-  "Cuối cùng cũng biết cách đối xử với BLACKPINK rồi".

- “Lần này áp lực từ những chiếc xe tải fan cho chạy quanh công ty để dằn mặt đợt trước phát huy tác dụng rồi”.

- “Văn hoá tặng những chiếc xe đồ ăn đã được update ý nghĩa mới rồi đó”.

Lần đầu YG Ent tặng xe đồ ăn & cafe cho nhân viên, fan gật gù: Cuối cùng cũng biết cách đối xử với BLACKPINK rồi - Ảnh 5.

Từ góc độ fan nhìn nhận, hành động lần này cho thấy YG đã quan tâm hơn tới hình ảnh của BLACKPINK cũng như mối quan hệ của nhóm với các nhân viên trong công ty. Đây là một điều đáng hoan nghênh, fan mong chờ sẽ càng có thêm nhiều khoảnh khắc tương tự để các cô gái có mối quan hệ tốt hơn với staffs trong tương lai, cũng như hợp tác làm việc thêm thuận lợi, mang về nhiều thành tích vang dội hơn nữa.

Nguồn: Twitter, Instagram.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm