Hé lộ hình ảnh đầu tiên của SMTOWN tại Việt Nam cùng loạt sự kiện trước ngày khai trương, fan Việt sắp có dịp gặp các idol ngoài đời?

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 21:01 02/07/2020

Ngoài những trải nghiệm cùng ưu đãi hấp dẫn, điều mà fan Việt nào cũng mong mỏi chính là liệu có idol nào sang Việt Nam quảng bá trong dịp khai trương của SMTOWN Việt Nam tới đây?

Từ cuối 2019, những hình ảnh về “cái gì đó” được phủ hồng với logo của SM Entertainment - tập đoàn giải trí hàng đầu Hàn Quốc tại Crescent Mall, Q.7, TP.HCM đã thu hút sự chú ý, mong đợi của netizen Việt, đặc biệt là những fan idol nhà SM. Đúng như dự đoán của nhiều người, đây chính là SMTOWN - tụ điểm giải trí, ăn chơi của SM Entertainment, đánh dấu bước tiến sâu đầu tiên của tập đoàn giải trí Hàn Quốc tại Việt Nam.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của SMTOWN tại Việt Nam cùng loạt sự kiện trước ngày khai trương, fan Việt sắp có dịp gặp các idol ngoài đời? - Ảnh 1.
Hé lộ hình ảnh đầu tiên của SMTOWN tại Việt Nam cùng loạt sự kiện trước ngày khai trương, fan Việt sắp có dịp gặp các idol ngoài đời? - Ảnh 2.

Những hình ảnh của SMTOWN Việt Nam đã khiến dân tình đoán già đón non từ cuối 2019. Ảnh: K Crush.

Cụ thể, “Thị trấn SM” phiên bản Việt sắp khai trương sẽ cho ra mắt SMTOWN STORE và SMTOWN CAFÉ bao gồm quán cafe, các mặt hàng Kpop cũng như không gian giải trí mới lạ, toạ lạc tại trung tâm thương mại Crescent Mall, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Sau đây là hình ảnh hé lộ đầu tiên của SMTOWN Việt Nam:

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của SMTOWN tại Việt Nam cùng loạt sự kiện trước ngày khai trương, fan Việt sắp có dịp gặp các idol ngoài đời? - Ảnh 3.

Hình ảnh concept không gian tại SMTOWN STORE và SMTOWN CAFÉ ở Crescent Mall.

Fan Việt hoàn toàn có thể trông chờ vào những sự kiện, ưu đãi trong thời gian quảng bá từ nay tới cuối năm của SMTOWN. Trước tiên là sự kiện chào đón người hâm mộ mang tên SMTOWN Vietnam: SNEAK PEEK - buổi tham quan và trải nghiệm trước “Thị trấn SM” phiên bản Việt bao gồm cả SMTOWN STORE và SMTOWN CAFÉ vào ngày mai (03/07). Sẽ có 1000 vị khách đặc biệt được mời đến trải nghiệm SMTOWN ngày hôm đó!

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của SMTOWN tại Việt Nam cùng loạt sự kiện trước ngày khai trương, fan Việt sắp có dịp gặp các idol ngoài đời? - Ảnh 4.

Theo dự kiến, kế hoạch khai trương chính thức của SMTOWN tại Việt Nam sẽ được diễn ra vào quý 4 năm nay. Từ nay cho đến ngày khai trương, sẽ có nhiều sự kiện quảng bá được diễn ra. Đây chính là những sự kiện được đông đảo fan Việt quan tâm nhất, dự đoán sẽ có các idol của nhà SM sang Việt Nam quảng bá cho dịp khai trương “Thị trấn SM”. Dù cho bối cảnh dịch Covid-19 còn phức tạp, các quốc gia phải hạn chế đi lại như hiện nay, fan vẫn ít nhiều hy vọng vào tình hình được cải thiện hơn cho tới cuối năm. Biết đâu sẽ có bất ngờ?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm