Rộ thông tin SM Entertainment chuẩn bị khai trương "cái gì đấy" ở Sài Gòn: liệu có phải là SMTown Cafe mà bao fan đang chờ đợi?

Nuko, Theo Helino 22:33 27/12/2019

Sau khi thông tin SMTown Cafe sẽ được mở tại Việt Nam, cụ thể là ở Sài Gòn thì rất nhiều fan nhà SM mong ngóng từng ngày rồi đây.

Ngày hôm nay, hình ảnh về một tấm banner với dòng chữ "SM Entertainment Vietnam coming soon" đang làm nức lòng cư dân mạng bởi: SM sắp khai trương một "cái gì đấy" ở Sài Gòn, cụ thể là ở trung tâm thương mại Crescent Mall nằm ở quận 7. Các fan nhà SM nói riêng và fan Kpop nói riêng càng được dịp háo hức rồi đây!

Và theo dự đoán, rất có thể đó chính là SMTown Cafe mà chúng ta đang mong chờ từng ngày đó!

Rộ thông tin SM Entertainment chuẩn bị khai trương cái gì đấy ở Sài Gòn: liệu có phải là SMTown Cafe mà bao fan đang chờ đợi? - Ảnh 1.

(Ảnh: K Crush).

Vào khoảng tháng 3/2019 vừa rồi, cộng đồng fan nhà SM được một phen "vỡ oà" khi Phillip Nguyễn (người đã từng đưa rất nhiều những tên tuổi nổi tiếng về Việt Nam cũng như tổ chức các màn trình diễn của những nhóm nhạc Kpop) up hình đứng trước một quán cà phê trên instagram với caption: "Việt Nam ơi! Almost there (Sắp tới rồi)!".

Sau đó, rất nhiều fan Kpop đã dự đoán rằng đây là một chi nhánh của SMTown Cafe sắp mở ở Việt Nam từ những hình ảnh tương tự như các quán cà phê SMTown ở Seoul và một vài nơi khác.

Rộ thông tin SM Entertainment chuẩn bị khai trương cái gì đấy ở Sài Gòn: liệu có phải là SMTown Cafe mà bao fan đang chờ đợi? - Ảnh 2.

Không lâu sau đó, Phillip Nguyen lại xác nhận bằng 2 Instagram story với caption: "#SMTOWN Cafe READY FOR #HN and #HCMC (Quán cà phê SMTown đã sẵn sàng cho Hà Nội và TP. HCM nhé)." 

Rất có thể, sự xuất hiện của tấm banner trung tâm thương mại Crescent Mall ở trên chính là báo hiệu cho việc mở cửa của SMTown Cafe. Các fan hiện đang nóng lòng lắm rồi đây!

- T. H. Mai: Mở cái này ở đây thì hút hết khách của trung tâm nhỉ?

- M. Hương: Chính là cái cafe đợt trước nói đúng không mọi người?

- P. P. Anh: Trời ơi trưng ra như này rồi bao giờ mới khai trương đây ạ?

- N. T.: Không cần biết là gì em chỉ cần biết ngày nào khai trương thôi ạ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm