Dân tình nức lòng khi thấy hoạ tiết trống đồng Đông Sơn xuất hiện trong SMTOWN Việt Nam: SM ưu ái fan Việt thế này ư?

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 19:25 03/07/2020

Điểm đặc biệt này của SMTOWN Store & Cafe Việt Nam đang khiến dân mạng bàn luận sôi nổi, đầy thích thú trên MXH.

Ngày hôm nay (03/07), SMTOWN Việt Nam đã chính thức tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với các vị khách đầu tiên. Dự kiến sẽ có 1000 fan may mắn được chọn trong số 15000 người đăng ký đến tham quan, trải nghiệm không gian tại SMTOWN Store và SMTOWN Cafe từ 03-09/07. 

Những hình ảnh đầu tiên về không gian của SMTOWN Việt Nam trên tầng 4 Cresent Mall (Quận 7, TP.HCM) đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH trong chiều tối hôm nay:

Dân tình nức lòng khi thấy hoạ tiết trống đồng Đông Sơn xuất hiện trong SMTOWN Việt Nam: SM ưu ái fan Việt thế này ư? - Ảnh 1.
Dân tình nức lòng khi thấy hoạ tiết trống đồng Đông Sơn xuất hiện trong SMTOWN Việt Nam: SM ưu ái fan Việt thế này ư? - Ảnh 2.
Dân tình nức lòng khi thấy hoạ tiết trống đồng Đông Sơn xuất hiện trong SMTOWN Việt Nam: SM ưu ái fan Việt thế này ư? - Ảnh 3.
Dân tình nức lòng khi thấy hoạ tiết trống đồng Đông Sơn xuất hiện trong SMTOWN Việt Nam: SM ưu ái fan Việt thế này ư? - Ảnh 4.

Ngoài cảm giác phấn khích vì không gian choáng ngợp, idol goods ngập trời, fan SM nói riêng và netizen Việt nói chung còn đặc biệt chú ý đến một điểm đặc biệt ở SMTOWN Việt Nam, đó chính là sự xuất hiện của hoạ tiết trống đồng Đông Sơn trên nền nhà.

Cụ thể ở khu vực ngay lối vào SMTOWN Việt Nam, ở giữa quầy Store & Cafe là một vòng tròn hoạ tiết trống đồng lớn, có thể thấy rõ ngay khi bước vào. Vốn trống đồng Đông Sơn là biểu tượng của nền văn minh lúa nước phát triển rực rỡ trên lưu vực sông Hồng, Việt Nam trước đây. Hoạ tiết trống đồng Đông Sơn cũng thường xuyên xuất hiện trong các công trình kiến trúc mang tính sự kiện, văn hoá… thể hiện tinh thần dân tộc Việt.

Dân tình nức lòng khi thấy hoạ tiết trống đồng Đông Sơn xuất hiện trong SMTOWN Việt Nam: SM ưu ái fan Việt thế này ư? - Ảnh 6.
Dân tình nức lòng khi thấy hoạ tiết trống đồng Đông Sơn xuất hiện trong SMTOWN Việt Nam: SM ưu ái fan Việt thế này ư? - Ảnh 7.

Hoạ tiết trống đồng Đông Sơn trên sàn nhà SM ngay từ lối cửa ra vào. Nguồn ảnh: SMTOWN - 1st Vietnamese Fanpage.

Các fan đã bày tỏ sự phấn khích không ít khi phát hiện ra hoạ tiết trống đồng xuất hiện tại SMTOWN Store & Cafe ở Việt Nam:

- “Kia có phải trống đồng Đông Sơn không mọi người ơi? Không nghĩ SM sẽ có nước đi này luôn đó”.

- “SM ưu ái thị trường Việt Nam quá, mở store thứ 2 tại Đông Nam Á, rồi còn trang trí cả hoạ tiết dân tộc nữa”.

- “Công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc có khác, tiến vào Việt Nam đã ghi điểm rồi”.

Từ đây có thể thấy đội ngũ SMTOWN đã rất chú trọng tới văn hoá người Việt Nam và dành nhiều sự ưu ái cho fan Việt khi sử dụng hoạ tiết trống đồng, kết hợp với không gian đậm chất hiện đại, “màu hồng” của SM một cách hài hoà, cách tân nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm