Lần đầu Tóc Tiên khoe cơm hộp tự làm cho ông xã Touliver đi làm: Chẳng cần cầu kỳ, nhưng nhìn là thấy hạnh phúc muốn xỉu!

Hoàng, Theo Báo dân sinh 11:12 27/09/2020

Có vợ Tóc Tiên vừa xinh, vừa giỏi giang và đảm đang như thế này, sướng nhất Hoàng Touliver rồi nhé.

Hậu đám cưới hoành tráng với Hoàng Touliver, cuộc sống hôn nhân của cô dâu mới Tóc Tiên luôn khiến dân tình đặc biệt quan tâm. Có thể thấy, Tóc Tiên và chồng khá kín tiếng từ lúc hẹn hò cho đến khi chính thức về chung một nhà, vì thế cả hai rất hiếm hoi chia sẻ cuộc sống hôn nhân trước công chúng. Tuy nhiên, nhìn vào những hoạt động được Tóc Tiên cập nhật trên mạng xã hội, cũng đủ chứng minh nàng dâu mới cũng đảm đang và khéo chăm chồng ra phết.

Mới đây nhất, Tóc Tiên còn lần đầu khoe hộp đồ ăn đích thân cô nấu cho ông xã mang đi làm. Trên Instagram, cô viết: "Khai lửa bếp mới bằng phần cơm cặp lồng cho 1 người đang bận rộn". Được biết, dạo vừa qua, Hoàng Touliver đứng ra đảm nhiệm phần âm nhạc trong Rap Việt. Sự quan tâm ngọt ngào này của Tóc Tiên dành cho ông xã thật khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Lần đầu Tóc Tiên khoe cơm hộp làm riêng cho ông xã Touliver: Chẳng cần nói nhiều, nhìn đã thấy hạnh phúc muốn xỉu! - Ảnh 2.

Dù chỉ trổ tài làm những món đơn giản nhưng khi đặt cạnh trông cũng "rất gì và này nọ" đó chứ

Lần đầu Tóc Tiên khoe cơm hộp làm riêng cho ông xã Touliver: Chẳng cần nói nhiều, nhìn đã thấy hạnh phúc muốn xỉu! - Ảnh 3.

Dù bận rộn nhưng nữ ca sĩ luôn dành thời gian trong căn bếp nhỏ

Trước đó, giọng ca Ngày Mai còn cho thấy độ đảm đang với mâm cơm đủ thể loại đồ ăn, từ món Tây - món Á cho đến mâm cơm gia đình Việt. Không tin cứ mở Instagram lên mà xem, Tóc Tiên có hẳn 1 highlight tên "Công thức của Tiên" - nơi cô nàng lưu giữ hơn 60 story nấu nướng, ăn uống từ 1 năm trở lại đây đấy. Có vợ vừa xinh, vừa giỏi lại vừa đảm đang thế này, sướng nhất Hoàng Touliver rồi!

Chiêm ngưỡng món ăn nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver mà netizen chỉ biết "khóc thét" vì đói bụng

Nguồn ảnh: Instagram, Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm