Ca sĩ Mai Tiến Dũng lần đầu kể chuyện đưa Tóc Tiên về ở chung, lý do bắt nguồn từ xích mích của nữ ca sĩ với mẹ ruột

Lý Thẩm, Theo Báo dân sinh 21:45 22/09/2020

"Vì hai mẹ con hay có xích mích, không vui cùng nhau nên có nói Tiên ơi nếu được em ra ngoài ở với anh để biết đâu sau này hai mẹ con sẽ tốt hơn", Mai Tiến Dũng chia sẻ.

Mới đây, ca sĩ Mai Tiến Dũng đã chia sẻ về thời gian đưa Tóc Tiên ra khỏi nhà mẹ ruột trong chương trình Nói Đi Ngại Gì. Được biết đây là lần đầu anh tiết lộ câu chuyện phía sau mối quan hệ mâu thuẫn của Tóc Tiên và mẹ của cô.

Nam ca sĩ tâm sự: "Vì hai mẹ con hay có xích mích, không vui với nhau nên Dũng có nói: 'Tiên ơi nếu được em ra ngoài ở với anh để biết đâu sau này tình cảm hai mẹ con sẽ tốt hơn'".

Clip: Mai Tiến Dũng kể chuyện đưa Tóc Tiên ra khỏi nhà mẹ đẻ

"Khi thấy tình cảm của mẹ và Tiên không được tốt thì Dũng không muốn nó xấu hơn, mình nên lùi lại một bước đi. Dũng nghĩ cô không vui khi mở lời đưa Tiên ra khỏi nhà, Dũng mong một ngày cô hiểu Dũng là người trân quý gia đình và muốn cái kết hai mẹ con nói chuyện với nhau", Mai Tiến Dũng cho biết.

Ca sĩ Mai Tiến Dũng lần đầu kể chuyện đưa Tóc Tiên về ở chung, lý do bắt nguồn từ xích mích của nữ ca sĩ với mẹ ruột - Ảnh 3.

Mai Tiến Dũng đã là người bạn thân của Tóc Tiên từ rất lâu

Tóc Tiên từng chia sẻ rằng trong khoảng thời gian mới sang Mỹ du học, mọi thứ đều vô cùng bỡ ngỡ thì cô nhận được sự giúp đỡ hết mình từ Mai Tiến Dũng. Nam ca sĩ cũng chính là người hỗ trợ Tóc Tiên từ những bước đi đầu tiên ở sân khấu âm nhạc hải ngoại, cho đến việc đi lại, ăn ở tại Mỹ. Tóc Tiên - Mai Tiến Dũng có rất nhiều điểm chung như âm nhạc, mua sắm, thời trang, đi du lịch…

Trước nghi vấn hẹn hò, giọng ca Có Ai Thương Em Như Anh khẳng định cô và Mai Tiến Dũng chỉ là anh em thân thiết, luôn bên cạnh nhau trong cuộc sống. Nếu ở Mỹ nữ ca sĩ được Mai Tiến Dũng giúp đỡ, thì khi về Việt Nam cô lại hết mình hỗ trợ đàn anh.

Ca sĩ Mai Tiến Dũng lần đầu kể chuyện đưa Tóc Tiên về ở chung, lý do bắt nguồn từ xích mích của nữ ca sĩ với mẹ ruột - Ảnh 4.

Cả 2 vẫn giữ mối quan hệ rất thân thiết cho tới hiện tại

Ca sĩ Mai Tiến Dũng lần đầu kể chuyện đưa Tóc Tiên về ở chung, lý do bắt nguồn từ xích mích của nữ ca sĩ với mẹ ruột - Ảnh 5.

Dân tình từng đồn đại cả 2 có mối quan hệ đặc biệt với nhau

Ca sĩ Mai Tiến Dũng lần đầu kể chuyện đưa Tóc Tiên về ở chung, lý do bắt nguồn từ xích mích của nữ ca sĩ với mẹ ruột - Ảnh 6.

Nguồn: Clip iHay TV + Ảnh sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm