Lần đầu tiên Vietnam Airlines mở bán vé máy bay đồng giá 26K/chiều, xem kĩ chương trình ai cũng "tiếc hùi hụi" vì 1 lý do

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:41 04/06/2021

Thông tin về siêu khuyến mãi chưa từng có của Vietnam Airlines đang khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Có thể nói việc di chuyển ra nước ngoài bây giờ gần như là bất khả thi khi chưa có dấu hiệu nào sẽ mở lại các đường bay thương mại quốc tế. Vậy nên muốn đi du lịch thì chỉ có cách duy nhất đó là chọn các địa điểm "hot hit" trong nước. Bên cạnh các khách sạn, resort đang có vô số các chương trình ưu đãi thì các hãng hàng không cũng liên tục tung ra những đợt giảm giá vé, kích cầu nhu cầu của du khách.

Mới đây trên website chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA), hãng hàng không 4 sao của Việt Nam lần đầu tiên đã tung ra chương trình ưu đãi, khi toàn bộ giá vé bay nội địa chỉ từ 26K một chiều (chưa bao gồm thuế phí). Đi kèm theo đó là vô số những tiện ích khác để tri ân khách hàng nhân dịp hãng bay này đón sinh nhật lần thứ 26.

Lần đầu tiên Vietnam Airlines mở bán vé máy bay đồng giá 26K/chiều, xem kĩ chương trình ai cũng tiếc hùi hụi vì 1 lý do - Ảnh 1.

Theo đó, chương trình vé bay 26K sẽ diễn ra 2 tuần từ 1/6/2021 đến hết ngày 15/06/2021. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website chính thức của VNA để mua vé. Thời gian xuất vé từ 01/06/2021 đến 15/06/2021. Thời gian khởi hành: Từ 01/06/2021 đến 30/06/2021. Như vậy, muốn bay vé 26k của VNA thì chỉ bay trong duy nhất tháng 6 này được thôi.

Ngoài ra, hãng hàng không Vietnam Airlines cũng cam kết rằng; các chuyến bay của hãng khách hàng hoàn toàn yên tâm vì được áp dụng tiêu chuẩn phòng chống dịch cao nhất hiện nay, vượt qua khỏi tiêu chuẩn quốc tế Skytrax.

Lần đầu tiên Vietnam Airlines mở bán vé máy bay đồng giá 26K/chiều, xem kĩ chương trình ai cũng tiếc hùi hụi vì 1 lý do - Ảnh 2.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, việc di chuyển rõ ràng là điều không nên, đặc biệt là với các hành khách đang thực hiện quy định giãn cách xã hội. Nhiều netizen sau khi xem xong chương trình đều bày tỏ sự tiếc nuối:

- Với diễn biến phức tạp thế này muốn bay luôn thì căng lắm.

- Lần đầu thấy VNA giảm giá nhưng kèo này không thơm như tôi nghĩ.

- Chỉ được bay trong tháng 6 thôi các bác ơi, nhà đang bao việc...

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm