Lần đầu tiên viết status dài ngoằng bằng tiếng Anh, Sơn Tùng khiến fan lập tức rủ nhau đi học ngoại ngữ

AN, Theo Helino 22:56 20/08/2018

Dường như Sơn Tùng đã tiếp thêm động lực cho cộng đồng fan bổ sung kiến thức tiếng Anh chỉ nhờ một status bình luận phim.

Từng được biết đến là nam ca sĩ có khả năng ngoại ngữ không quá tốt nhưng đến nay, Sơn Tùng đã cải thiện đáng kể khuyết điểm này và tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế một cách lưu loát. Tại sân khấu đêm nhạc ở Thái Lan năm 2017 hay trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội cuối tháng 7/2018, Sơn Tùng đều nhận về vô số lời khen khả năng tiếng Anh tốt như người bản địa. 

Cho đến mới đây, một lần nữa, giọng ca Lạc trôi khiến người hâm mộ không thể ngồi yên khi đăng tải dòng trạng thái khá dài bằng tiếng Anh để bình luận về bộ phim mà anh vừa theo dõi. Mặc dù đây chỉ là một cách review phim và giới thiệu cho khán giả cùng xem rất đơn thuần nhưng trình độ tiếng Anh của Sơn Tùng mới là điểm đáng chú ý. 

Lần đầu tiên viết status dài ngoằng bằng tiếng Anh, Sơn Tùng khiến fan lập tức rủ nhau đi học ngoại ngữ - Ảnh 1.

Dòng trạng thái bình luận phim bằng tiếng Anh của Sơn Tùng khiến fan hết lời khen ngợi.

Nguyên văn dòng trạng thái của Sơn Tùng: "Have you watched this movie yet? If not yet , you should spend your time watching it right now! For a long time I haven't watched the good movie like this

This movie contains a lot of emotions. It's even better than the previous movie which I recommended you on my Instagram. I don't need to talk about the content of the movie but you can also understand what it talks about. right ??? Not only the script of the movie but also each character's acting makes me obsessed !!! 

The director of the movie was too smart to let the father of the main character appear in the last scene !!!! The name of the movie is "Us and Them "!... That's all" (Tạm dịch: Các bạn đã xem bộ phim này chưa? Nếu chưa thì hãy xem nó ngay bây giờ đi. Đã lâu rồi tôi chưa xem một bộ phim nào hay như thế này, bộ phim thật giàu cảm xúc, nó còn hay hơn những phim trước mà tôi đã giới thiệu với các bạn trên Instagram của tôi. 

Tôi không cần nói nhiều về nội dung thì chắc các bạn cũng biết phim nói về điều gì? Không chỉ kịch bản mà diễn xuất của các diễn viên cũng làm tôi phát cuồng. Đạo diễn thật thông minh khi để cha của nhân vật chính xuất hiện ở cảnh cuối. Tên phim này là "Us and Them". Chỉ thế thôi!).

Bên cạnh những lời khen ngợi được khán giả liên tục gửi đến nam ca sĩ, cộng đồng fan của Sơn Tùng còn lập tức rủ nhau đi học tiếng Anh. Thậm chí, nhiều khán giả còn hỏi Sơn Tùng địa chỉ học tiếng Anh và khuyên anh nên mở lớp dạy ngoại ngữ cho fan. Động thái này của fan Sơn Tùng đã khiến dân mạng vô cùng thích thú và khen ngợi cách truyền cảm hứng cho người hâm mộ quá đơn giản và xuất sắc của nam ca sĩ Thái Bình mồ hôi rơi. 

Lần đầu tiên viết status dài ngoằng bằng tiếng Anh, Sơn Tùng khiến fan lập tức rủ nhau đi học ngoại ngữ - Ảnh 2.
Lần đầu tiên viết status dài ngoằng bằng tiếng Anh, Sơn Tùng khiến fan lập tức rủ nhau đi học ngoại ngữ - Ảnh 3.
Lần đầu tiên viết status dài ngoằng bằng tiếng Anh, Sơn Tùng khiến fan lập tức rủ nhau đi học ngoại ngữ - Ảnh 4.

Cộng đồng Sky còn khuyên Sơn Tùng nên mở lớp dạy tiếng Anh sau status này.

Clip: Fan thích thú khi Sơn Tùng thể hiện khả năng giao tiếp trôi chảy sau thời gian chăm chỉ viết tiếng Anh trên MXH

Lần đầu tiên viết status dài ngoằng bằng tiếng Anh, Sơn Tùng khiến fan lập tức rủ nhau đi học ngoại ngữ - Ảnh 6.

Với khả năng ngoại ngữ tốt như thế này, liệu Sơn Tùng có nên suy nghĩ về việc mở lớp dạy tiếng Anh như lời khuyên của fan?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm