Sau màn ngẫu hứng "Mưa trên phố Huế", Sơn Tùng tiếp tục trình làng đoạn clip cực đáng yêu, không nên xem nếu không muốn bị đốn tim

Sao Hôm, Theo Helino 15:22 18/08/2018

Sơn Tùng M-TP vừa dành tặng người hâm mộ một món quà "siêu cấp" đáng yêu trên trang cá nhân của mình.

Sơn Tùng M-TP là một trong những nam ca sĩ có hình ảnh trên sân khấu và ngoài đời khá đối lập. Nếu như trên sân khấu, công chúng luôn thấy anh trong diện mạo có phần lạnh lùng và "chất phát ngất" thì ở ngoài đời, giọng ca Thái Bình được biết dến với tính cách dễ gần và khá nhắng nhít. Chụp ảnh kỷ yếu cùng fan, bất ngờ đến tham dự offline nội bộ của người hâm mộ,… là những hành động "cộp mác" Sơn Tùng mà lần nào cũng khiến fan "tan chảy" bởi sự đáng yêu quá đỗi.

Mới đây, giọng ca "Lạc Trôi" vừa dành tặng người hâm mộ một món quà "siêu cấp "đáng yêu trên trang cá nhân. Đó là một đoạn clip ngắn ghi lại loạt hành động nhắng nhít vô cùng dễ thương của nam ca sĩ trên nền nhạc Chạy ngay đi. Chỉ trong một thời gian ngắn, đoạn clip nhận được cơn mưa "thả tim" và được share rần rần trên các diễn đàn. Ai nấy đều tỏ ra vô cùng thích thú trước đoạn clip nhắng nhít mà vô cùng đáng yêu này.

Sau màn ngẫu hứng "Mưa trên phố Huế", Sơn Tùng tiếp tục trình làng đoạn clip cực đáng yêu

Trước đó, nam ca sĩ cũng ngẫu hứng thể hiện ca khúc "Mưa trên phố Huế" khiến fan nháo nhào đòi anh ra bản audio đầy đủ.

Sau màn ngẫu hứng Mưa trên phố Huế, Sơn Tùng tiếp tục trình làng đoạn clip cực đáng yêu, không nên xem nếu không muốn bị đốn tim - Ảnh 3.

Trái ngược phong cách cá tính trên sân khấu, ngoài đời Sơn Tùng lại là một chàng trai rất gần gũi và nhắng nhít.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm