Clip: Sau thời gian miệt mài luyện tiếng Anh và đây là kết quả của Sơn Tùng!

Linh San, Theo Helino 20:26 29/07/2018

Khả năng nói tiếng Anh của Sơn Tùng được dân mạng đánh giá cao nhờ phong thái tự tin cùng cách phát âm khá chuẩn.

Còn nhớ cách đây không lâu, khi xuất hiện trong đêm chung kết trao giải The Face Việt Nam mùa đầu tiên trong vai trò khách mời, Sơn Tùng từng khiến cộng đồng mạng tranh cãi về khả năng tiếng Anh khi chia sẻ về hình xăm trên mặt là "tha thu". Sau đó, người hâm mộ không khỏi chú ý khi giọng ca "Chạy ngay đi" liên tục đăng tải những chia sẻ bằng tiếng Anh trên mạng xã hội. Dựa vào công thức từ ngữ ngữ áp dụng đâu ra đấy, nhiều dân mạng đồn đoán hẳn Sơn Tùng đang chăm chỉ tham gia một lớp ngoại ngữ lắm.

Mới đây, nghi vấn này của cộng đồng mạng đã phần nào được khẳng định, bằng chứng là đoạn clip Sơn Tùng tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Cụ thể, đoạn clip này được ghi lại khi nam ca sĩ tham dự buổi giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Gucci tại Hong Kong với tư cách khách mời VIP duy nhất từ Việt Nam. Trước những câu hỏi của truyền thông nước bạn, Sơn Tùng khiến ai nấy đều vô cùng thích thú với cách phát âm khá lưu loát cùng phong thái đầy tự tin, thu hút.

Clip: Fan thích thú khi Sơn Tùng thể hiện khả năng giao tiếp trôi chảy sau thời gian chăm chỉ viết tiếng Anh trên MXH

Thời gian qua trên mạng xã hội, Sơn Tùng thường xuyên đăng tải chia sẻ bằng tiếng Anh.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm