Sau Trường Giang, Nam Em lại gây sốc với phát ngôn: "Từng có ý định rung động trước Sơn Tùng M-TP"

Hồng Nguyên, Theo Helino 07:46 27/07/2018

Trong đoạn teaser Sao Vs. Antifan, Nam Em lại tiếp tục khiến công chúng xôn xao trước những phát ngôn của mình.

Đang là đại diện Việt Nam có thành tích ấn tượng nhất trong các mùa Hoa hậu Trái đất, Nam Em bất ngờ tiết lộ chuyện tình yêu với Trường Giang khiến công chúng xôn xao. Cũng kể từ đây, người đẹp được chuẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực, không thể kìm chế được cảm xúc của mình. Mỗi tháng ra một bài hát, thường xuyên phát ngôn gây sốc, khó hiểu và thẳng thắn thừa nhận chưa thể quên Trường Giang chính là những thông tin dễ tìm kiếm khi nhắc đến cô gái này. Từ một Hoa khôi được yêu mến, lượng antifan Nam Em tăng lên chóng mặt.

Nam Em từng có ý định rung động trước Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

Ồn ào Trường Giang - Nam Em một thời gian khiến công chúng dậy sóng.

Là khách mời tiếp theo trong Sao Vs. Antifan, Nam Em sẽ phải đối diện với những bình luận trái chiều, tiêu cực về mình. Một lần nữa, chuyện tình ái với danh hài xứ Quảng hay tất cả những thứ được cho là Nam Em bày ra trong suốt thời gian qua sẽ được khơi gợi lại. Đáng chú ý, một phát ngôn vô cùng sốc của Nam Em trong đoạn teaser khiến công chúng không khỏi tò mò. Người đẹp thẳng thắn thừa nhận đã từng có ý định "rung động" Sơn Tùng M-TP. Liệu rằng, đây là một lời nói đùa hay có tiếp tục khiến dân mạng dậy sóng. Tất cả sẽ được hé lộ trên fanpage Kenh14.vn vào lúc 22h tối 27/7.

Teaser Sao Vs. Antifan Nam Em

Nam Em từng có ý định rung động trước Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Tất cả sẽ được hé lộ trên fanpage Kenh14.vn vào lúc 22h tối 27/7.

Sao Vs. Antifan phát sóng 22:00 Thứ 6 hàng tuần trên fanpage Kenh14 là chương trình các nghệ sĩ sẽ được trực tiếp đối diện với bình luận trái chiều, tiêu cực từ những người không yêu thích mình. Muôn vàn cảm xúc, phản ứng khác nhau sẽ được bộc lộ, thậm chí đáp trả lại thẳng thắn, gay gắt. Đây là nơi thần tượng của bạn thẳng và thật nhất, một hình tượng rất khác mà không phải lúc nào công chúng cũng được biết.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngồi ghế ô tô quá nóng trong ngày hè có thể khiến chị em bị viêm nhiễm vùng kín, đàn ông khó có con

    Điều khiển giao thông trong mùa hè, bạn nên cẩn trọng bởi ghế xe nóng tiềm ẩn rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.
  • Đọc thêm