Lần đầu nhận vai nữ chính, Sooyoung (SNSD) đã bị phản đối: “Idol nhà SM có ai biết diễn bao giờ đâu!"

Xuân Văn, Theo Helino 08:50 26/03/2019

Vốn diễn xuất chưa có gì ấn tượng, thế nhưng thành viên Sooyoung (SNSD) vẫn dũng cảm nhận vai nữ chính trong một dự án phim truyền hình khiến nhiều CDM xứ Hàn không kiềm chế được mà lên tiếng: "Idol nhà SM có ai biết diễn bao giờ đâu!".

Mặc dù nhận được sự cổ vũ rất lớn từ các thành viên SNSD khi có tận 4 đồng đội cùng xuất hiện trong buổi họp báo công bố phim Memory of Dead End (Tạm dịch: Những Kí Ức Trong Con Hẻm Cụt) khiến đây trở thành một sự kiện hiếm hoi mà các mảnh ghép của nhóm SNSD tụ hội. Sooyoung vẫn bị netizen Hàn "khẩu nghiệp" không thương tiếc chê rằng cô không đủ sức để đảm nhiệm vai nữ chính trong cả một dự án phim.

Lần đầu nhận vai nữ chính, Sooyoung (SNSD) đã bị phản đối: “Idol nhà SM có ai biết diễn bao giờ đâu! - Ảnh 1.

Sooyoung xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim "Memories of Dead End".

Vào chiều ngày 25/03, buổi họp báo đầu tiên của dự án phim truyền hình Memory of Dead End đã đã chính thức được diễn ra tại rạp Cine Cube Gwanghwamun, Seoul. Đến tham dự sự kiện quan trọng này có sự xuất hiện của dàn diễn viên chính bao gồm: Sooyoung , Shunsuke Tanaka, Dong Hyun Bae, Bae Noo Ri,… Đặc biệt, buổi họp báo còn có sự góp mặt của dàn mỹ nhân nhóm SNSD như: Tiffany, Seohyun, Taeyeon, Hyoyeon cũng đã đến để cổ vũ cho người đồng đội trong lần đầu đảm nhận vai nữ chính.

Lần đầu nhận vai nữ chính, Sooyoung (SNSD) đã bị phản đối: “Idol nhà SM có ai biết diễn bao giờ đâu! - Ảnh 2.

Hyoyeon xuất hiện tại họp báo để ủng hộ cho bạn.

Lần đầu nhận vai nữ chính, Sooyoung (SNSD) đã bị phản đối: “Idol nhà SM có ai biết diễn bao giờ đâu! - Ảnh 3.

Cô út Seohyun cũng có mặt

Lần đầu nhận vai nữ chính, Sooyoung (SNSD) đã bị phản đối: “Idol nhà SM có ai biết diễn bao giờ đâu! - Ảnh 4.

Trưởng nhóm SNSD, Taeyeon

Lần đầu nhận vai nữ chính, Sooyoung (SNSD) đã bị phản đối: “Idol nhà SM có ai biết diễn bao giờ đâu! - Ảnh 5.

Tiffany đến mang theo vẻ gợi cảm chiếm trọn sự chú ý của mọi người.

Mặc dù các thành viên trong nhóm đến để "tiếp lửa" và tạo nên một sự tái hợp hiếm hoi của cả nhóm trước công chúng, nhưng việc này vẫn không "đỡ" được cho sự thật là Sooyoung đảm nhận vai nữ chính trong một bộ phim truyền hình hợp tác giữa Hàn Quốc và Nhật Bản. Dự án mới của cô chưa gì đã nhận được vô số "gạch đá" của Knet. Cụ thể trong bài báo được đăng tải trên trang Newsen, Sooyoung đã nhận không ít chê bai về việc cô chỉ là dân tay ngang mà dám nhận vai chính. Tất nhiên việc là idol của SM cũng luôn bị lôi ra bỉ bai mỗi khi nhắc đến về mảng diễn xuất.

Lần đầu nhận vai nữ chính, Sooyoung (SNSD) đã bị phản đối: “Idol nhà SM có ai biết diễn bao giờ đâu! - Ảnh 6.

Một số bình luận của Netizen Hàn khi nghe tin cô nàng Sooyoung nhận vai chính.

- Vâng, đây sẽ là một bộ phim không ra gì!

- Đây là bộ phim nghệ thuật độc lập ở quy mô nhỏ mà hầu như không kiếm được tiền. Đó là một điều tốt và Sooyoung đã được chọn đóng chính. Đừng nói trước khi bạn chưa biết gì!

- Cô ta không bao giờ rũ bỏ cái nhìn khó chịu, thật đáng sợ!

- Làm ơn đừng chọn những diễn viên còn non nớt như cô ta mà hãy bắt đầu cast những diễn viên đang lăn lộn để có được vai diễn đó.

- Cô ta luôn được hỗ trợ một cách tốt nhất nhỉ?

- Những bộ phim lớn chưa chắc đã có đất tồn tại. Nhưng những bộ phim nghệ thuật độc lập nhỏ lại sinh ra những đạo diễn và nhà biên kịch vĩ đại.

- Không thể chịu đựng được điều này. Làm ơn chỉ sử dụng một diễn viên tân binh thôi

- Làm thế nào cô ấy có được vai chính? Cô ấy nên học diễn xuất nhiều hơn. Bởi vì sự xuất hiện của cô ta sẽ khiến bộ phim thất bại.

- Làm ơn ngừng ngay việc mời các thần tượng xuất hiện trong phim truyền hình được không? Ít nhất phải luyện tập chăm chỉ rồi mới cho đóng chứ?

- Xin vui lòng dừng mời các thần tượng trong các bộ phim truyền hình... ít nhất hãy tập luyện chăm chỉ trước khi bạn đảm nhận vai trò chính trong phim chứ.

- Tôi không tin cô nàng này mà là diễn viên chính đâu.

- Idol nhà SM có ai biết diễn bao giờ đâu!

Lần đầu nhận vai nữ chính, Sooyoung (SNSD) đã bị phản đối: “Idol nhà SM có ai biết diễn bao giờ đâu! - Ảnh 8.

Memories of A Dead End là một dự án truyền hình hợp tác giữa Nhật Bản và Hàn Quốc. Trong phim, Choi Sooyoung sẽ đảm nhiệm vai chính, Yumi – một cô gái bị bỏ rơi bởi vị hôn thê. Cô tới sống và làm việc tại một cửa hàng nghèo nàn trong hẻm cụt. Không có ý định về nhà đối diện với cha mẹ, những nỗi đau trong quá khứ và hiện tại cứ chồng chất lên nhau, dồn cô đến ngõ cụt trong cảm xúc, nhưng cô không trầm cảm và tuyệt vọng. Trong lúc trông coi cửa hàng cũ ấy, những người bản địa xung quanh đã hàn gắn vết thương lòng cho cô.

Trailer của phim "Memories of Dead End"

Hiện tại phim vẫn chưa có thông tin về lịch chiếu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Showbiz cấm cửa Ngân 98 và một cộng đồng MXH văn minh cũng không có chỗ cho những chiêu trò lố lăng, phản cảm!

    Câu chuyện của Ngân 98 càng khiến công chúng ý thức hơn về việc môi trường hoạt động nghệ thuật cần những người tử tế và chân chính để cùng nhau phát triển. Những kẻ chỉ lợi dụng thị phi và sự chú ý vì mục đích cá nhân, showbiz quyết cấm cửa!
  • Đọc thêm