Lần đầu được thấy Song Hye Kyo nấu cơm nhà mùa dịch: Món Tây, món Hàn như nhà hàng, bạn bè khen hết lời vì cách bày trí

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 11:42 21/04/2020

Song Hye Kyo nấu cơm liệu có khéo léo? Nữ minh tinh liệu có nấu ăn được không đây? Tất cả đều được lý giải qua loạt ảnh mới này.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki hẹn hò rồi sau đó kết hôn chưa được bao lâu thì chính thức "đường ai nấy đi". Người hâm mộ vẫn luôn tò mò về cuộc sống hôn nhân và băn khoăn không biết Song Hye Kyo sẽ là một người vợ như thế nào, tay nghề nấu nướng ra sao. Và mới đây, không để fan thất vọng, một người bạn đã gây bão khi khoe bữa cơm nhà mùa dịch do Song Hye Kyo tự tay nấu.

Nhìn bàn ăn minh tinh quyền lực chuẩn bị để đãi người bạn thân mùa dịch mà dân tình choáng ngợp. Từ món Tây, món Hàn như mỳ Ý, cơm cà ri, thịt xào cay đều được làm cực kỳ hấp dẫn, trang trí như nhà hàng. Người bạn này phải dành lời khen "có cánh" cho tay nghề nấu nướng của nữ thần xứ Hàn: "Bữa tối @kyo1122 đãi hôm qua. Vừa đẹp lại còn vừa gợi cảm và kỹ năng nấu nướng đỉnh của đỉnh nữa chứ". Song Hye Kyo còn chuẩn bị rượu vang, đồ ăn tráng miệng chu đáo, đúng chuẩn người phụ nữ của gia đình.

Lần đầu được thấy Song Hye Kyo nấu cơm nhà mùa dịch: Món Tây, món Hàn như nhà hàng, bạn bè khen hết lời vì cách bày trí - Ảnh 3.

Bạn thân khoe bữa cơm được Song Hye Kyo chuẩn bị và đãi tối qua

Lần đầu được thấy Song Hye Kyo nấu cơm nhà mùa dịch: Món Tây, món Hàn như nhà hàng, bạn bè khen hết lời vì cách bày trí - Ảnh 4.
Lần đầu được thấy Song Hye Kyo nấu cơm nhà mùa dịch: Món Tây, món Hàn như nhà hàng, bạn bè khen hết lời vì cách bày trí - Ảnh 5.

Bữa ăn Song Hye Kyo nấu cho người bạn này không khác gì nhà hàng, được bày trí đẹp lung linh

Lần đầu được thấy Song Hye Kyo nấu cơm nhà mùa dịch: Món Tây, món Hàn như nhà hàng, bạn bè khen hết lời vì cách bày trí - Ảnh 6.

Cô còn chuẩn bị rượu để đãi bạn đúng chuẩn bữa ăn nhà hàng

Lần đầu được thấy Song Hye Kyo nấu cơm nhà mùa dịch: Món Tây, món Hàn như nhà hàng, bạn bè khen hết lời vì cách bày trí - Ảnh 7.

Song Hye Kyo hoàn toàn khiến fan bất ngờ với độ khéo tay và tay nghề nấu nướng

Nguồn: IG

Lần đầu được thấy Song Hye Kyo nấu cơm nhà mùa dịch: Món Tây, món Hàn như nhà hàng, bạn bè khen hết lời vì cách bày trí - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm