Hot nhất MXH Hàn hôm nay: Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Son Ye Jin và 2 minh tinh này debut thành girlgroup Kpop, ai sẽ là center?

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 17:29 20/04/2020

Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Son Ye Jin, Jeon Ji Hyun và Han Ji Min lập thành nhóm nhạc nữ Kpop, có lẽ làng giải trí Hàn sẽ "nổ tung" vì độ hot "siêu to khổng lồ" mất!

"5 nữ diễn viên hàng đầu này debut thành nhóm nhạc nữ Kpop, ai sẽ là center ngoại hình?", chủ đề này xuất hiện trên mạng xã hội Pann từ ngày 15/4 vừa qua nhưng tiếp tục gây bão khắp các trang diễn đàn khác vào hôm nay. 5 gương mặt trở thành tâm điểm bàn tán này là Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Son Ye Jin, Jeon Ji Hyun và Han Ji Min. Họ đều là tường thành nhan sắc xứ Hàn, diễn viên có tiếng và quyền lực bậc nhất làng giải trí.

Nếu cả 5 người đẹp này cùng ra mắt trong một nhóm nhạc nữ, có lẽ showbiz châu Á sẽ "phát nổ" vì độ hot khổng lồ. Tuy nhiên ai mới có đủ tố chất để trở thành center của girlgroup "khủng long" này? Mỗi người đều có sức hút khác biệt hoàn toàn, nhưng so sánh với các center hiện nay trong girlgroup Kpop, có thể thấy được điểm tương đồng.

Hot nhất MXH Hàn hôm nay: Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Son Ye Jin và 2 minh tinh này debut thành girlgroup Kpop, ai sẽ là center? - Ảnh 2.

Song Hye Kyo

Hot nhất MXH Hàn hôm nay: Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Son Ye Jin và 2 minh tinh này debut thành girlgroup Kpop, ai sẽ là center? - Ảnh 3.
Hot nhất MXH Hàn hôm nay: Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Son Ye Jin và 2 minh tinh này debut thành girlgroup Kpop, ai sẽ là center? - Ảnh 4.
Hot nhất MXH Hàn hôm nay: Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Son Ye Jin và 2 minh tinh này debut thành girlgroup Kpop, ai sẽ là center? - Ảnh 5.

Song Hye Kyo là nữ thần của cả châu Á. Sở hữu nhan sắc tự nhiên, dễ mến trời cho, nữ diễn viên đình đám này trở thành hiện tượng, một cái tên quyền lực trong làng giải trí. Nếu không làm diễn viên mà debut trong nhóm nhạc Kpop, Song Hye Kyo có thể vận dụng lối biểu cảm đa dạng nhưng luôn mang đến cảm giác man mác buồn, nhẹ nhàng tựa nữ thần nhưng không kém phần lạnh lùng, huyền bí

Song Hye Kyo mang lại cảm giác khác biệt hẳn nếu làm center trong girlgroup Kpop vì nét sắc sảo, nhẹ nhàng khá giống vơi Taeyeon (SNSD)

Kim Tae Hee

Hot nhất MXH Hàn hôm nay: Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Son Ye Jin và 2 minh tinh này debut thành girlgroup Kpop, ai sẽ là center? - Ảnh 7.
Hot nhất MXH Hàn hôm nay: Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Son Ye Jin và 2 minh tinh này debut thành girlgroup Kpop, ai sẽ là center? - Ảnh 8.
Hot nhất MXH Hàn hôm nay: Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Son Ye Jin và 2 minh tinh này debut thành girlgroup Kpop, ai sẽ là center? - Ảnh 9.

Từ nhỏ đã được ca ngợi là nữ thần nhan sắc, Kim Tae Hee đạt đến cảnh giới đẹp câm nín, đẹp đến mức khó có thể diễn tả được bằng lời, chỉ cần bước vào 1 căn phòng là đủ khiến tất cả mọi người nín thở

Nhìn lại hình ảnh của Kim Tae Hee từ ngày đầu ra mắt cho đến bây giờ, fan thấy được cả nét nhẹ nhàng, nữ tính và năng động, rạng rỡ ở nữ minh tinh này. Nếu làm center của girlgroup, có lẽ Kim Tae Hee sẽ mang phong cách khá giống với Nayeon (TWICE) hay Suzy (miss A)

Jeon Ji Hyun

Hot nhất MXH Hàn hôm nay: Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Son Ye Jin và 2 minh tinh này debut thành girlgroup Kpop, ai sẽ là center? - Ảnh 11.
Hot nhất MXH Hàn hôm nay: Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Son Ye Jin và 2 minh tinh này debut thành girlgroup Kpop, ai sẽ là center? - Ảnh 12.
Hot nhất MXH Hàn hôm nay: Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Son Ye Jin và 2 minh tinh này debut thành girlgroup Kpop, ai sẽ là center? - Ảnh 13.

Tuy nhiên có lẽ nữ diễn viên thích hợp làm idol nhất trong danh sách này lại chính là "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun. Sở hữu vẻ đẹp "bức người", như nữ thần chuyển thế, Jeon Ji Hyun có thể "đánh cắp" linh hồn của một người từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt, nét tinh nghịch, táo bạo, đầy thách thức và khí chất ngút ngàn sẽ giúp Jeon Ji Hyun trở thành center đỉnh nhất mọi thời đại nếu ra mắt trong girlgroup Kpop

Nhìn cái visual và thần thái này mà xem, có lẽ nữ thần Irene (Red Velvet) hay Yoona (SNSD) cũng sẽ phải ngả mũ chịu thua. Một cái liếc mắt, nụ cười cũng đủ khiến hàng nghìn người ngất ngây

Son Ye Jin

Hot nhất MXH Hàn hôm nay: Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Son Ye Jin và 2 minh tinh này debut thành girlgroup Kpop, ai sẽ là center? - Ảnh 15.
Hot nhất MXH Hàn hôm nay: Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Son Ye Jin và 2 minh tinh này debut thành girlgroup Kpop, ai sẽ là center? - Ảnh 16.

Không giống với 3 người đẹp trên, Son Ye Jin lại sở hữu nhan sắc tự nhiên, dễ mến, dễ gây thiện cảm. Cô nàng này khiến fan liên tưởng tới Yoona - nữ thần được lòng công chúng nhất Kpop

Vẻ đẹp nhẹ nhàng, lung linh bất chấp mọi hoàn cảnh của Son Ye Jin khiến bao trái tim rung động. Ngoài ra, thân hình mảnh khảnh của cô cũng khiến netizen liên tưởng đến Yoona. Nếu có khả năng nhảy, có lẽ Son Ye Jin sẽ thu hút được khán giả như cách mà nữ thần SNSD từng làm. Nhưng cũng có người cho rằng, mỹ nhân "Crash landing on you" thích hợp làm center của nhóm nhạc như GFriend hơn là SNSD vì phong cách bay bổng, nhẹ nhàng

Hot nhất MXH Hàn hôm nay: Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Son Ye Jin và 2 minh tinh này debut thành girlgroup Kpop, ai sẽ là center? - Ảnh 18.

SNSD

Hot nhất MXH Hàn hôm nay: Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Son Ye Jin và 2 minh tinh này debut thành girlgroup Kpop, ai sẽ là center? - Ảnh 19.

GFriend

Han Ji Min

Hot nhất MXH Hàn hôm nay: Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Son Ye Jin và 2 minh tinh này debut thành girlgroup Kpop, ai sẽ là center? - Ảnh 20.
Hot nhất MXH Hàn hôm nay: Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Son Ye Jin và 2 minh tinh này debut thành girlgroup Kpop, ai sẽ là center? - Ảnh 21.

Han Ji Min là mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ hiếm có trong làng giải trí Hàn. Cô có thể khiến màn ảnh bừng sáng chỉ bằng một nụ cười mỉm nhẹ, khiến dân tình "mất máu" khi cười rạng rỡ

Vẻ đẹp "đầy tích cực", rực rỡ như nắng ấm mùa hè là thế mạnh giúp Han Ji Min có thể dễ dàng trở thành center của girlgroup siêu khủng hội tụ bộ 5 minh tinh. Cô cũng là người duy nhất có được vẻ đẹp tươi sáng, ấm áp đúng nghĩa

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, nữ diễn viên nào đủ tiêu chuẩn thành center?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm