Song Hye Kyo bỗng có động thái mới làm dấy lên nghi vấn nhớ thương chồng cũ Song Joong Ki sau 9 tháng ly hôn

OFF, Theo Nhịp Sống Việt 19:27 17/04/2020

Liệu động thái này của Song Hye Kyo có ẩn ý gì sâu xa hay không?

Mới đây, fan bất ngờ phát hiện ra Song Hye Kyo mới đổi ảnh đại diện. Điều này có lẽ không có gì đáng phải bàn cãi nếu như các "thám tử mạng" không phân tích kỹ từng chi tiết liên quan giữa bức ảnh này và cặp đôi Song Song. Nhiều fan thậm chí còn đặt nghi vấn Song Hye Kyo vì quá nhớ Song Joong Ki nên mới có động thái ẩn ý này.

Cụ thể, Song Hye Kyo từng đăng một bức hình tương tự với avatar mới trong cùng bộ ảnh cổ trang lên Instagram vào tháng 2/2015. Đáng nói theo tờ Osen, 2 người đã bắt đầu nảy sinh tình cảm vào tháng 2/2015, trước khi "Hậu duệ mặt trời" khởi chiếu. Bộ phim được quay trước, vì vậy cặp đôi đã quay phim vào nửa cuối năm 2015. Từ thời điểm đó, họ đã có những biểu hiện tình cảm với đối phương. Fan "đẩy thuyền" cặp đôi vàng băn khoăn phải chăng Song Hye Kyo vấn vương Song Joong Ki nên mới có động thái như thế này, số khác lại cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Song Hye Kyo bỗng có động thái mới làm dấy lên nghi vấn nhớ thương chồng cũ Song Joong Ki sau 9 tháng ly hôn - Ảnh 2.
Song Hye Kyo bỗng có động thái mới làm dấy lên nghi vấn nhớ thương chồng cũ Song Joong Ki sau 9 tháng ly hôn - Ảnh 3.

Song Hye Kyo lấy bức hình trong bộ ảnh được cô đăng đúng vào tháng 2/2015 để làm avatar

Trước đó vào năm 2018, hình ảnh được coi là bằng chứng Song Joong Ki tán tỉnh Song Hye Kyo bất ngờ lộ ra sau 3 năm. Tuy không có lịch quay tại studio, nhưng Song Joong Ki đã đến buổi quay phim của Song Hye Kyo cho phân cảnh của "Hậu duệ mặt trời" vào năm 2015. Anh có mặt và còn chụp hình chung với một phát thanh viên giống như Song Hye Kyo. Theo fan suy đoán, có vẻ như nam tài tử họ Song đã cố tình đưa Song Hye Kyo đến trường quay để thể hiện sự quan tâm đặc biệt. Đây cũng là thời điểm Song Joong Ki đang tán tỉnh Song Hye Kyo theo thông tin của Osen.

Song Hye Kyo bỗng có động thái mới làm dấy lên nghi vấn nhớ thương chồng cũ Song Joong Ki sau 9 tháng ly hôn - Ảnh 4.

Hình ảnh Song Joong Ki đến tận trường quay tán tỉnh Song Hye Kyo

Song Joong Ki và Song Hye Kyo tuyên bố kết hôn vào ngày 5/7/2017. Họ chính thức kết hôn vào ngày 31/10/2017 trong đám cưới cổ tích, được cả châu Á cùng chúc mừng tại Youngbingwan, khách sạn Shilla, Seoul. Ngày 26/6/2019, Song Joong Ki đã đệ đơn yêu cầu ly hôn Song Hye Kyo lên toà và công bố tin tức với báo chí 1 ngày sau đó. Thủ tục ly hôn của cặp đôi vàng hoàn tất vào tháng 7/2019.

Song Hye Kyo bỗng có động thái mới làm dấy lên nghi vấn nhớ thương chồng cũ Song Joong Ki sau 9 tháng ly hôn - Ảnh 5.

Nguồn: Naver, Osen, IG

Chia sẻ

Bình luận

  • Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"

    Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn trước rất nhiều bình luận phàn nàn về giọng hát của anh suốt nhiều tháng qua.
  • Đọc thêm