Lần đầu có nam idol dám đăng thẳng ảnh vạch trần fan cuồng, vừa dằn mặt vừa van xin vì bị hành động rùng mình

SON, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 24/05/2020

Câu chuyện nam idol nổi tiếng thế hệ thứ nhất Kim Dong Wan phải van xin fan cuồng buông tha hiện đang khiến nhiều netizen Hàn xôn xao.

Hiện tượng fan cuồng liên tục bám đuôi, quấy rầy, làm phiền đến cuộc sống của idol trước giờ không còn xa lạ. Thế nhưng, trường hợp khổ sở và khó chịu đến mức phải tự tay đăng ảnh chụp thẳng fan cuồng lên MXH như nam idol Kim Dong Wan (SHINHWA) thì mới là lần đầu.

Mới đây, vào ngày 23/5, trang Instagram chính thức của thành viên Kim Dong Wan thuộc nhóm nhạc lão làng SHINHWA chia sẻ tấm ảnh chụp lại 1 fan cuồng và ngay lập tức, khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Nam idol, diễn viên nổi tiếng bức xúc khẳng định đây chính là nữ fan cuồng đã theo đuôi, làm phiền cuộc sống riêng của anh trong suốt 1 thời gian dài.

Lần đầu có nam idol dám đăng thẳng ảnh vạch trần fan cuồng, vừa dằn mặt vừa van xin vì bị hành động rùng mình - Ảnh 2.

Kim Dong Wan (SHINHWA)

Lần đầu có nam idol dám đăng thẳng ảnh vạch trần fan cuồng, vừa dằn mặt vừa van xin vì bị hành động rùng mình - Ảnh 3.

Bức ảnh chụp thẳng fan cuồng bám đuôi được Kim Dong Wan đăng tải lên trang cá nhân chính thức. Rất nhiều người bức xúc và phẫn nộ trước hành động theo đuổi thần tượng quá đáng của người phụ nữ trong ảnh.

Thông qua trang Instagram chính thức do công ty chủ quản quản lý, Kim Dong Wan thể hiện rõ ràng quan điểm và thái độ bức xúc trước hành vi đi quá giới hạn của nữ fan cuồng.

"Xin chào, đây là Office DH. Nguyên tắc cơ bản đã được thông báo rất nhiều lần nhưng dường như vẫn tiếp tục không được chấp hành. Bởi vậy, chúng tôi sẽ phải nói lại lần nữa. Kể từ mùa hè năm ngoái, người này liên tục xuất hiện tại nhà của Kim Dong Wan. Chúng tôi đã cố thử mọi cách. Chúng tôi ngồi xuống và cùng nói chuyện với cô ấy về vấn đề này. Chúng tôi cố đưa cô ấy đến gặp cảnh sát và trong 1 khoảng thời gian, cô ấy không xuất hiện nữa. Thế nhưng, hôm nay, cô ấy lại có mặt trước cửa nhà Kim Dong Wan. Rõ ràng cô ấy đã trèo qua hàng rào.

Từ trước đến giờ, cô ấy vẫn đứng ngoài hàng rào. Nhưng hôm nay, cô ấy đã trèo qua rào và xâm nhập vào không gian riêng tư. Đây chính là hành vi đột nhập. Nếu các bạn biết người phụ nữ liên tục hành hạ Kim Dong Wan này, xin hãy thuyết phục cô ấy dừng lại và không làm ra chuyện như thế này nữa. Nhà của Kim Dong Wan hoàn toàn là không gian riêng của anh ấy, được bảo vệ, tách biệt với thế giới bên ngoài. Đây là nơi anh ấy có thể nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng mà không bị người khác làm phiền. Bởi vậy, làm ơn, đừng đến gặp anh ấy tại nhà nữa. Xin cảm ơn".

Lần đầu có nam idol dám đăng thẳng ảnh vạch trần fan cuồng, vừa dằn mặt vừa van xin vì bị hành động rùng mình - Ảnh 5.

Đoạn tâm thư dài của công ty quản lý thể hiện rõ sự bức xúc, thái độ phẫn nộ của chính Kim Dong Wan sau khi bị làm phiền trong 1 thời gian dài.

Trước đây, Kim Dong Wan từng sống trong 1 căn biệt thự thuộc khu nhà giàu ở Pyeongchang-dong, Seoul. Địa điểm này đã xuất hiện trong 1 tập của show "I live alone". Trong 1 chương trình radio vào năm 2018, Kim Dong Wan chia sẻ anh "muốn chạy trốn khỏi chốn thành thị" và đã chuyển tới hạt Gapyeong, tỉnh Gyeonggi.

Trong 1 video Facebook chia sẻ đến các fan, khung cảnh nơi ở của Kim Dong Wan đã bị lộ và nhiều fan hiện tin chắc rằng đó chính là phần hàng rào nữ fan cuồng nọ cố trèo qua.

Lần đầu có nam idol dám đăng thẳng ảnh vạch trần fan cuồng, vừa dằn mặt vừa van xin vì bị hành động rùng mình - Ảnh 6.

Căn biệt thự ở Seoul trước đây của Kim Dong Wan.

Anh đã chuyển đến căn nhà khác ở tỉnh Gyeonggi.

Netizen Hàn vô cùng phẫn nộ và bức xúc trước những hành động xâm phạm đến quyền riêng tư của nữ fan cuồng. Ai cũng choáng nặng, thậm chí rùng mình khi biết sasaeng fan (từ tiếng Hàn để chỉ fan cuồng) theo đuôi Kim Dong Wan đến tận nhà riêng của anh.

- Tôi không có ý gì xấu đâu nhưng dường như cô ấy có vấn đề gì đó. Hãy để cô ấy nhận trợ giúp từ những chuyên gia tâm lý đi.

- Đúng là điên thật rồi.

- Ôi. Không có cách nào trừng phạt cô ta vì hành vi này ư?

- Tôi nghĩ, ở mức này, cô ấy nên được kiểm tra sức khỏe tinh thần.

- Kim Dong Wan chuyển cả tới Gapyeong để được bình yên. Tôi không thể tin có người lại muốn hủy hoại sự riêng tư của anh ấy.

- Sasaeng không phải fan đâu, Họ là tội phạm vi phạm luật pháp.

Lần đầu có nam idol dám đăng thẳng ảnh vạch trần fan cuồng, vừa dằn mặt vừa van xin vì bị hành động rùng mình - Ảnh 10.

Netizen vô cùng bất bình trước hành vi xâm nhập trái phép của fan cuồng theo đuôi Kim Dong Wan.

Nguồn: KB, Korea Daily, The qoo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm