Hoá ra Sơn Tùng M-TP là fan cuồng idol Kpop: Từ Tiffany (SNSD) đến DBSK, “bằng chứng” được chỉ rõ qua loạt tình tiết này!

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 06:27 20/02/2020

Sơn Tùng M-TP vừa chia sẻ lại một bài hát của nhóm DBSK hay trước đó cũng được đồn đoán yêu thích nhóm nhạc SNSD.

Nhiều người chắc vẫn thắc mắc rằng nổi tiếng như Sơn Tùng M-TP thì có yêu thích các nghệ sĩ Hàn Quốc, idol Kbiz không? Thì câu trả lời chắc chắn là có, bằng chứng là mới đây trên story Instagram, Sơn Tùng M-TP đã đăng tải đoạn clip nhóm nhạc DBSK thể hiện ca khúc "Pround" trên sân khấu. Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn viết dòng trạng thái "Một bầu trời tuổi thơ. TVXQ". Ngoài ra cách đây khoảng 5 năm, Sơn Tùng M-TP cũng từng thể hiện ca khúc "Balloons" - một bản hit của nhóm nhạc đình đám này. Qua đó, nhiều người tin rằng, Sơn Tùng M-TP cũng từng là một Cass chân chính?.

Hoá ra Sơn Tùng M-TP cũng mê idol Kpop: Từ Tiffany (SNSD) cho đến TVXQ, bằng chứng được chỉ rõ qua loạt tình tiết này! - Ảnh 1.

Hình ảnh cho thấy Sơn Tùng M-TP cũng là fan của DBSK.

Trước đó trên mạng xã hội, cộng đồng Sky đã truyền tay nhau những tấm ảnh được cho là chụp tại chính căn phòng của Sơn Tùng M-TP ở Thái Bình. Theo đó, chỉ qua vài bức hình chụp trên tường nhưng các fan đã phát hiện ra một "bí mật" mà anh chàng bấy lâu vẫn giấu đó: Thần tượng Kpop của Sơn Tùng M-TP chính là Tiffany (SNSD)?

Hoá ra Sơn Tùng M-TP cũng mê idol Kpop: Từ Tiffany (SNSD) cho đến TVXQ, bằng chứng được chỉ rõ qua loạt tình tiết này! - Ảnh 2.

Cộng đồng Sky chia sẻ hình ảnh căn phòng được cho là của Sơn Tùng M-TP tại quê nhà Thái Bình.

Hoá ra Sơn Tùng M-TP cũng mê idol Kpop: Từ Tiffany (SNSD) cho đến TVXQ, bằng chứng được chỉ rõ qua loạt tình tiết này! - Ảnh 3.

Dòng chữ "Tiffany" được ghi khá to ở trên tường cho thấy có thể Sơn Tùng từng mến mộ SNSD.

Hoá ra Sơn Tùng M-TP cũng mê idol Kpop: Từ Tiffany (SNSD) cho đến TVXQ, bằng chứng được chỉ rõ qua loạt tình tiết này! - Ảnh 4.

SNSD với cô nàng Tiffany...

Hoá ra Sơn Tùng M-TP cũng mê idol Kpop: Từ Tiffany (SNSD) cho đến TVXQ, bằng chứng được chỉ rõ qua loạt tình tiết này! - Ảnh 5.

... hay DBSK đều là những nhóm nhạc, idol cực hot Kbiz.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch bệnh dạy ta: Thế giới cho bạn cơ hội sống, để hiểu và để biết ơn mọi điều

    Những ngày này, Covid không chỉ mang đến bệnh tật và cái chết, hay nỗi sợ… mà Covid mang đến nhiều điều quý giá khác luôn luôn có, luôn luôn tuyệt vời và luôn luôn tồn tại trong mỗi chúng ta, chỉ là nhiều khi chúng ta quên mất, trong đó có một thứ - đó là lòng BIẾT ƠN.
  • Đọc thêm