Sơn Tùng M-TP đi biển nhưng nhất định không chịu cởi đồ, "sương sương" vài tấm ảnh ướt át đã khiến fan rần rần vì quá điển trai

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 13:32 18/02/2020

Sơn Tùng M-TP đang có chuyến đi nghỉ cùng em trai và những người bạn dịp đầu năm.

Trong những ngày đầu năm, Sơn Tùng M-TP có chuyến đi du lịch biển cùng với hội bạn thân và em trai của mình. Dù vậy, chủ tịch điển trai vẫn ăn mặc kín như bưng, quyết không lộ bất cứ khoảnh khắc thiếu vải nào. Trên trang cá nhân, Sơn Tùng đăng tải loạt ảnh ướt át "sương sương" với ván lướt sóng cũng đủ khiến người hâm mộ rần rần vì thần thái ngút ngàn, lại còn quá điển trai.

Sơn Tùng M-TP đi biển nhưng nhất định không chịu cởi đồ, sương sương vài tấm ảnh ướt át đã khiến fan rần rần vì quá điển trai - Ảnh 1.
Sơn Tùng M-TP đi biển nhưng nhất định không chịu cởi đồ, sương sương vài tấm ảnh ướt át đã khiến fan rần rần vì quá điển trai - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP đi biển nhưng quyết không để lộ body sau thời gian miệt mài tập luyện.

Sơn Tùng M-TP đi biển nhưng nhất định không chịu cởi đồ, sương sương vài tấm ảnh ướt át đã khiến fan rần rần vì quá điển trai - Ảnh 3.
Sơn Tùng M-TP đi biển nhưng nhất định không chịu cởi đồ, sương sương vài tấm ảnh ướt át đã khiến fan rần rần vì quá điển trai - Ảnh 4.

Nam nghệ sĩ đi du lịch cùng hội bạn thân và em trai.

Trước đó, Sơn Tùng M-TP bị soi đi chơi cùng Thiều Bảo Trâm trong dịp đầu năm mới và cũng là valentine tại một miền quê bình yên. Giọng ca gốc Thái Bình diện đồ lãng tử, còn bạn gái hoá thiếu nữ dịu dàng. Tuy không công khai chụp hình cùng nhau nhưng loạt ảnh trên mạng xã hội của cả hai đã chứng minh cặp đôi cùng check-in tại 1 địa điểm. Đây gần như là động thái khéo léo công khai mối quan hệ của mình của Sơn Tùng M-TP với bạn gái tương tự rất nhiều lần trước đó.

Sơn Tùng M-TP đi biển nhưng nhất định không chịu cởi đồ, sương sương vài tấm ảnh ướt át đã khiến fan rần rần vì quá điển trai - Ảnh 5.

Dân mạng lại soi ra Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đi chơi Valentine cùng nhau.

Cả hai không chụp ảnh cùng nhau nhưng vẫn để lộ bằng chứng hẹn hò.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Thu Thủy đang mang thai con gái ở tháng thứ 5 sau gần 1 năm kết hôn với chồng trẻ kém 10 tuổi

    Thông tin bầu bí của ca sĩ Thu Thủy được một nguồn tin thân cận xác nhận.
  • Đọc thêm