Lần đầu có MV vượt triệu view, Dương Hoàng Yến mời Bùi Anh Tuấn song ca phiên bản Acoustic tặng khán giả

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 01/01/2019

Qua MV "Không phải em đúng không" phiên bản Acoustic, Dương Hoàng Yến và Bùi Anh Tuấn khoe giọng hát nội lực, đầy ăn ý trên nền guitar mộc mạc.

"Không phải em đúng không" là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Dương Hoàng Yến sau 1 năm vắng bóng kể từ khi đạt danh hiệu Á quân "Sao Đại Chiến" cùng nhạc sĩ Dương Cầm. Với giai điệu dễ nghe, hình ảnh đậm chất Drama, MV đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Đây cũng là MV đầu tiên của Dương Hoàng Yến vượt hơn 1 triệu view sau một tuần ra mắt. Đến nay, MV này đã vượt mốc 1,5 triệu view.

Để mừng thành công của MV "Không phải em đúng không", Dương Hoàng Yến đã cho ra mắt phiên bản Acoustic kết hợp cùng Bùi Anh Tuấn. Đây được xem là món quà đặc biệt mà nữ ca sĩ dành cho người hâm mộ của mình thời điểm ngay ngày đầu năm 2019.

MV "Không Phải Em Đúng Không" (Acoustic) - Dương Hoàng Yến ft. Bùi Anh Tuấn

Dương Hoàng Yến và Bùi Anh Tuấn từng có dịp hoà giọng ăn ý trong các ca khúc như "Đã từng", "Từng vì nhau" và lần này là "Không phải em đúng không" trên nền guitar của nghệ sĩ Duy Phong. Phiên bản Acoustic mộc mạc, chỉ có tiếng guitar giúp hai ca sĩ trẻ phô diễn được chất giọng cao vút, nội lực vốn có. Được biết, trong quá trình thực hiện dự án âm nhạc lần này, Bùi Anh Tuấn đã phải bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để thu âm, quay MV cùng Dương Hoàng Yến trong những ngày khá bận rộn cuối năm.

Phần hình ảnh của phiên bản Acoustic được thực hiện tương đối đơn giản. Bùi Anh Tuấn và Dương Hoàng Yến dù cùng ở trong một căn phòng nhưng không hề chạm mặt nhau trong MV. Điều này thể hiện khoảng cách trong chuyện tình cảm giữa hai nhân vật khiến họ luôn cảm thấy buồn bã, rối bời.

Lần đầu có MV vượt triệu view, Dương Hoàng Yến mời Bùi Anh Tuấn song ca phiên bản Acoustic tặng khán giả - Ảnh 2.

Dương Hoàng Yến, Bùi Anh Tuấn tinh nghịch bên guitar Duy Phong trong hậu trường thực hiện.

MV "Không Phải Em Đúng Không?" - Dương Hoàng Yến

Một vài hình ảnh trong MV "Không phải em đúng không" phiên bản Acoustic của Dương Hoàng Yến và Bùi Anh Tuấn:

Lần đầu có MV vượt triệu view, Dương Hoàng Yến mời Bùi Anh Tuấn song ca phiên bản Acoustic tặng khán giả - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày