Lâm Vỹ Dạ lột xác nhờ giảm cân: Cô gái đen nhẻm thành mẹ 2 con nuột nà, định "dao kéo" nhưng thôi vì 1 câu nói của chồng

BLUE, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 21/08/2020

Thường xuyên bị trêu ghẹo về ngoại hình trên sóng truyền hình, nhan sắc ngày ấy - bây giờ của Lâm Vỹ Dạ có gì khác biệt?

Là nữ diễn viên gây ấn tượng trên các sân khấu lẫn show truyền hình, Lâm Vỹ Dạ nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Lập gia đình từ khá sớm, nay đã là mẹ của 2 nhóc tỳ, tuy nhiên Lâm Vỹ Dạ được khen ngợi ngày càng "lột xác", nhuận sắc trông thấy.

Dù có những thay đổi đáng kể về nhan sắc lẫn vóc dáng, tuy nhiên nữ diễn viên vẫn thường xuyên bị trêu chọc chuyện ngoại hình ngay trên sóng truyền hình. Sau khi liên tục gặp phải áp lực ngoại hình vì tăng cân, Lâm Vỹ Dạ đã hạ quyết tâm giảm 6kg để thon gọn hơn. Ngoài ra, phong cách ăn diện, make up của bà xã Hứa Minh Đạt cũng được đánh giá ngày càng tiến bộ.

Lâm Vỹ Dạ lột xác nhờ giảm cân: Cô gái đen nhẻm thành mẹ 2 con nuột nà, định dao kéo nhưng thôi vì 1 câu nói của chồng - Ảnh 2.

Lâm Vỹ Dạ đen nhẻm, gầy gò ở thời điểm tuổi đôi mươi nhưng đầy thu hút với nụ cười tươi rói.

Lâm Vỹ Dạ lột xác nhờ giảm cân: Cô gái đen nhẻm thành mẹ 2 con nuột nà, định dao kéo nhưng thôi vì 1 câu nói của chồng - Ảnh 3.

Khuôn mặt của Lâm Vỹ Dạ được đánh giá ưa nhìn, phong cách lúc trẻ của cô cũng không mấy ấn tượng.

Lâm Vỹ Dạ lột xác nhờ giảm cân: Cô gái đen nhẻm thành mẹ 2 con nuột nà, định dao kéo nhưng thôi vì 1 câu nói của chồng - Ảnh 4.

Lâm Vỹ Dạ lúc chưa lập gia đình cũng đã từng có thời điệu đà, thon gọn.

Lâm Vỹ Dạ lột xác nhờ giảm cân: Cô gái đen nhẻm thành mẹ 2 con nuột nà, định dao kéo nhưng thôi vì 1 câu nói của chồng - Ảnh 5.

Ảnh cưới hiếm hoi tiết lộ nhan sắc của Lâm Vỹ Dạ trong ngày trọng đại với Hứa Minh Đạt.

Lâm Vỹ Dạ lột xác nhờ giảm cân: Cô gái đen nhẻm thành mẹ 2 con nuột nà, định dao kéo nhưng thôi vì 1 câu nói của chồng - Ảnh 6.

Lâm Vỹ Dạ ăn mặc xuề xòa trong thời gian tạm xa Vbiz để chăm con nhỏ.

Đặc biệt, có lần Lâm Vỹ Dạ tiết lộ cô muốn phẫu thuật thẩm mỹ cho khuôn mặt hoàn thiện hơn: "Hiện tại thì em thấy gương mặt mình cũng khá là hoàn hảo, cho nên nếu được thì em sửa con mắt một chút xíu cho nó hai mí. Mũi em thì có đánh khối, em muốn chỉnh cho nó thẳng băng luôn. Môi em hơi mỏng, em thích môi mình phải mọng ra và nó vêu vêu. Em muốn cắt nọng cho mặt mình thon gọn, vline luôn".

Tuy nhiên, Hứa Minh Đạt lại rất gay gắt trong việc vợ có ý định "dao kéo", sau khi nghe Lâm Vỹ Dạ thổ lộ mong muốn, anh đáp: "Em không nên sửa bất cứ thứ gì trên khuôn mặt em. Toàn bộ gương mặt em phải giữ lại, còn những phần khác thì muốn làm gì làm".

Lâm Vỹ Dạ lột xác nhờ giảm cân: Cô gái đen nhẻm thành mẹ 2 con nuột nà, định dao kéo nhưng thôi vì 1 câu nói của chồng - Ảnh 7.

Sau khi con đã lớn, Lâm Vỹ Dạ trở lại hoạt động nghệ thuật. Lúc này cô tiết lộ có ý định phẫu thuật thẩm mỹ nhưng ông xã không cho.

Thời gian đó, Lâm Vỹ Dạ thường đảm nhận những vai diễn có vẻ ngoài kém sắc, một phần lý do là vì cô không tự tin về ngoại hình.
Lâm Vỹ Dạ lột xác nhờ giảm cân: Cô gái đen nhẻm thành mẹ 2 con nuột nà, định dao kéo nhưng thôi vì 1 câu nói của chồng - Ảnh 9.

Có thời gian Lâm Vỹ Dạ tăng cân trông thấy, đồng nghiệp còn cho rằng cô đang mang thai.

Lâm Vỹ Dạ lột xác nhờ giảm cân: Cô gái đen nhẻm thành mẹ 2 con nuột nà, định dao kéo nhưng thôi vì 1 câu nói của chồng - Ảnh 10.

Lâm Vỹ Dạ ép cân 6kg sau khi liên tục bị nhắc nhở về ngoại hình, "lột xác" hoàn toàn.

Lâm Vỹ Dạ lột xác nhờ giảm cân: Cô gái đen nhẻm thành mẹ 2 con nuột nà, định dao kéo nhưng thôi vì 1 câu nói của chồng - Ảnh 11.

Sau khi giảm cân, Lâm Vỹ Dạ tự tin khoe dáng nuột của "mẹ 2 con".

Lâm Vỹ Dạ lột xác nhờ giảm cân: Cô gái đen nhẻm thành mẹ 2 con nuột nà, định dao kéo nhưng thôi vì 1 câu nói của chồng - Ảnh 12.

Lấy lại vóc dáng thon gọn, Lâm Vỹ Dạ tự tin khoe dáng hơn hẳn.

Nữ nghệ sĩ sau đó đã khiến dân tình "tròn mắt" vì diện mạo lột xác khi lên show.

Lâm Vỹ Dạ lột xác nhờ giảm cân: Cô gái đen nhẻm thành mẹ 2 con nuột nà, định dao kéo nhưng thôi vì 1 câu nói của chồng - Ảnh 14.

"Mẹ 2 con" Lâm Vỹ Dạ xuất hiện chung khung hình với Hương Giang, đọ sắc cực gắt.

Lâm Vỹ Dạ lột xác nhờ giảm cân: Cô gái đen nhẻm thành mẹ 2 con nuột nà, định dao kéo nhưng thôi vì 1 câu nói của chồng - Ảnh 16.

Thời gian gần đây, "mẹ 2 con" còn thoải mái đọ sắc với cả dàn mỹ nhân Vbiz.

Lâm Vỹ Dạ lột xác nhờ giảm cân: Cô gái đen nhẻm thành mẹ 2 con nuột nà, định dao kéo nhưng thôi vì 1 câu nói của chồng - Ảnh 17.

So với lúc mới vào nghề, nhan sắc hiện tại của Lâm Vỹ Dạ đã thay đổi đáng kể, "hack tuổi" bất ngờ.

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật
Lâm Vỹ Dạ lột xác nhờ giảm cân: Cô gái đen nhẻm thành mẹ 2 con nuột nà, định dao kéo nhưng thôi vì 1 câu nói của chồng - Ảnh 18.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm