Sao Việt rộn ràng đưa con nhập học: Hoàng Bách “dằn mặt” nhẹ nhàng, Lâm Vỹ Dạ - Trang Trần chuẩn bị cho bé phòng dịch ra sao?

Fioritura, Theo Báo dân sinh 10:59 18/08/2020

Muôn vàn cảm xúc của sao Việt ngày đầu cho con nhập học sau khoảng thời gian nghỉ dịch.

Để chương trình giáo dục được đảm bảo trong đợt nghỉ dịch thì nhiều trường đã cho học online và giảm thời gian nghỉ hè. Trong những ngày đầu tuần này, một số trường quốc tế ở TP.HCM đã bắt đầu năm học mới. Các sao Việt đã đồng loạt chia sẻ cảm xúc của mình trong ngày đầu cho con em tựu trường.

Sao Việt không quên trang bị khẩu trang cho con cái

Nhiều nghệ sĩ dù bận rộn nhưng không quên lưu lại những khung ảnh ngày đầu chuẩn bị hành trang cho con lên lớp mới. Thậm chí, một số phụ huynh còn thức dậy sớm để hộ tống các nhóc tì đến tận nơi, cũng như chuẩn bị "từ cái răng tới cái tóc" để bảo vệ sức khoẻ con trẻ.

Sao Việt rộn ràng đưa con nhập học: Hoàng Bách “dằn mặt” nhẹ nhàng, Lâm Vỹ Dạ - Trang Trần chuẩn bị cho bé phòng dịch ra sao? - Ảnh 2.

Dù lịch trình vô cùng bận rộn nhưng Trang Trần đã thu vén công việc để tự tay đưa con đi học. Cô viết: "Sang một ngôi trường mới với bạn bè mới con vẫn phải luôn xinh tươi và tự tin. mẹ muốn con gái mẹ luôn mạnh mẽ và đáng yêu. Con chỉ việc học mọi thứ mẹ lo hết!". Người mẫu rất chú trọng việc bảo vệ sức khoẻ gia đình bằng khẩu trang và giữ vệ sinh khi tiếp xúc nơi đông người.

Sao Việt rộn ràng đưa con nhập học: Hoàng Bách “dằn mặt” nhẹ nhàng, Lâm Vỹ Dạ - Trang Trần chuẩn bị cho bé phòng dịch ra sao? - Ảnh 3.

Hai "cậu ấm" nhà Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt cũng được chuẩn bị khẩu trang đầy đủ, đúng nguyên tắc phòng dịch trước khi đi học. Lâm Vỹ Dạ bộc bạch: "Hai bạn nhỏ nhà Dạ đeo khẩu trang để cùng bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Việc đeo khẩu trang là rất khó khăn các cậu nhà vì anh 2 thì thấy ngộp còn anh 3 thì sợ không đẹp trai".

Sao Việt rộn ràng đưa con nhập học: Hoàng Bách “dằn mặt” nhẹ nhàng, Lâm Vỹ Dạ - Trang Trần chuẩn bị cho bé phòng dịch ra sao? - Ảnh 4.

Lâm Vỹ Dạ trang bị đầy đủ khẩu trang kháng khuẩn cho con.

Sao Việt rộn ràng đưa con nhập học: Hoàng Bách “dằn mặt” nhẹ nhàng, Lâm Vỹ Dạ - Trang Trần chuẩn bị cho bé phòng dịch ra sao? - Ảnh 5.

Muôn vàn cảm xúc sao Việt ngày đầu đưa con tới trường

Ngày tựu trường của con cái luôn là thời khắc "cảm xúc lẫn lộn" của các bậc cha mẹ. Năm nay, nhóc tì đầu lòng của Cát Phượng bước vào lớp 11. Mới đây, trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ chia sẻ hình ảnh chụp cùng con trai trước thềm năm học mới. Ai cũng phải ngỡ ngàng bởi ít lâu không xuất hiện mà cậu bé đã cao lớn phổng phao và chững chạc như vậy.

Sao Việt rộn ràng đưa con nhập học: Hoàng Bách “dằn mặt” nhẹ nhàng, Lâm Vỹ Dạ - Trang Trần chuẩn bị cho bé phòng dịch ra sao? - Ảnh 6.

Nữ danh hài chia sẻ: "Hôm nay nhập học, và năm nay con vào lớp 11, rồi lớp 12, rồi con vào Đại học, rồi con ra đời. Mẹ mong con nhanh lớn để vào đời, để va chạm và để thành người. Nhưng, mẹ càng không muốn con lớn, luôn muốn con lúc nào cũng nhỏ xíu quấn quýt đòi mẹ ẵm bồng... Làm mẹ luôn có những mâu thuẫn như thế đấy ạ".

Sao Việt rộn ràng đưa con nhập học: Hoàng Bách “dằn mặt” nhẹ nhàng, Lâm Vỹ Dạ - Trang Trần chuẩn bị cho bé phòng dịch ra sao? - Ảnh 7.

Hòa chung dòng cảm xúc ấy, Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm cũng trải lòng về tâm trạng trước ngày con nhập học, đồng thời chia sẻ về chính sự trưởng thành của bản thân trên bước đường làm mẹ. Cô viết: "Không biết Gà và Cún đi học trưởng thành hơn không, chứ mẹ là trưởng thành hơn rồi á! Hồi đó cho Gà đi học, đưa em vô lớp xong đi ra khóc như mưa, cứ nửa tiếng lại đòi đi rước em về. Giờ tới Cún, cũng nghĩ chắc mình sẽ khóc nữa quá, mà không, thay vào đó là sự bình tĩnh vì có kinh nghiệm hơn"

Sao Việt rộn ràng đưa con nhập học: Hoàng Bách “dằn mặt” nhẹ nhàng, Lâm Vỹ Dạ - Trang Trần chuẩn bị cho bé phòng dịch ra sao? - Ảnh 8.

Hai nhóc tì được mẹ chuẩn bị áo quần trước khi đi học.

Sao Việt rộn ràng đưa con nhập học: Hoàng Bách “dằn mặt” nhẹ nhàng, Lâm Vỹ Dạ - Trang Trần chuẩn bị cho bé phòng dịch ra sao? - Ảnh 9.

Khác với tâm trạng của các ngôi sao trên, ca sĩ Hoàng Bách lại có phần hóm hỉnh khi chia sẻ chuyện đưa con đi học. Anh còn “dằn mặt” thay con: "Hôm nay bọn tớ tựu trường, trường mới, thầy thương, cô mến lắm ạ! Tụi em hiền lành nhút nhát, các anh chị ma cũ đừng bắt nạt nha!". Hoá ra nguồn cơn của chuyện ma cũ bắt nạt ma mới là vì nam ca sĩ đang ngầm so sánh mức độ trẻ trung của mình với chính... con gái, nhất là khi cả 2 cha con cùng mặc trang phục khá ton sur ton.

Sao Việt rộn ràng đưa con nhập học: Hoàng Bách “dằn mặt” nhẹ nhàng, Lâm Vỹ Dạ - Trang Trần chuẩn bị cho bé phòng dịch ra sao? - Ảnh 10.

Hoàng Bách đang ngầm khẳng định sự trẻ trung của mình chỉ ngang với... con gái mà thôi.

Nguồn: Ảnh sưu tầm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm