Lâm Tâm Như khoe mặt mộc, lần đầu lộ diện sau tin đồn mang bầu quý tử nhưng Hoắc Kiến Hoa mới là nhân vật chiếm sóng

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 16:40 28/03/2022

Tin đồn bầu bí của Lâm Tâm Như khiến người hâm mộ chẳng thể ngồi yên, đặc biệt là khi truyền thông tiết lộ nữ diễn viên chuẩn bị có quý tử.

2 ngày qua, làng giải trí xứ Trung xôn xao trước tin đồn Lâm Tâm Như mang bầu lần 2, gia đình Hoắc Kiến Hoa chuẩn bị đón tiểu quý tử. Tuy nhiên ngay sau đó Sohu đã đập tan tin đồn và cho rằng, thông tin trên không đúng sự thật, bức ảnh được các tờ báo sử dụng thực chất có từ năm 2017.

Giữa lúc vướng tin đồn bầu bí, Lâm Tâm Như gây bất ngờ khi có động thái đầu tiên trên MXH. Nữ diễn viên đăng chùm ảnh selfie khoe mặt mộc cùng kèm dòng nhắn hóm hỉnh: "Hoàn toàn không để ý tới nền phía sau". Mọi sự chú ý đổ dồn về 1001 biểu cảm của Hoắc Kiến Hoa từ vui vẻ cho tới ngượng ngùng khi bị chụp lén, sau đó là tự tin tạo dáng trước ống kính.

Lâm Tâm Như khoe mặt mộc, lần đầu lộ diện sau tin đồn mang bầu quý tử nhưng Hoắc Kiến Hoa mới là nhân vật chiếm sóng - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như khoe khéo ông xã qua loạt ảnh chụp selfie ngọt ngào

Có thể nói nhờ những bức ảnh đời thường này, nàng "Hạ Tử Vy" chứng minh cho người hâm mộ thấy cuộc sống ngọt ngào, hạnh phúc của mình với ông xã sau 6 năm về chung 1 nhà. Dù rằng đối mặt với vô số tin đồn tình ái rối ren song cả 2 đều cố gắng chứng minh bằng hành động thay vì phân trần, giải thích trước truyền thông. 

Về tin đồn bầu bí, cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa nhiều lần úp mở về kế hoạch mang thai lần 2. Tuy nhiên, không ít người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho sức khoẻ của nữ diễn viên họ Lâm bởi năm nay cô đã 46 tuổi.

Lâm Tâm Như khoe mặt mộc, lần đầu lộ diện sau tin đồn mang bầu quý tử nhưng Hoắc Kiến Hoa mới là nhân vật chiếm sóng - Ảnh 3.

Sau 6 năm bên nhau, 2 vợ chồng vẫn tình cảm như thuở mới yêu

Lâm Tâm Như khoe mặt mộc, lần đầu lộ diện sau tin đồn mang bầu quý tử nhưng Hoắc Kiến Hoa mới là nhân vật chiếm sóng - Ảnh 4.

Rất nhiều lần Lâm Tâm Như được đồn thổi mang bầu lần 2, tuy nhiên đều là những thông tin thất thiệt, 2 nhân vật chính đều không lên tiếng phản hồi

Nguồn: Weibo, Sohu

https://kenh14.vn/lam-tam-nhu-khoe-mat-moc-lan-dau-lo-dien-sau-tin-don-mang-bau-quy-tu-nhung-hoac-kien-hoa-moi-la-nhan-vat-chiem-song-20220328144930878.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày