Lâm Tâm Như mang thai quý tử ở tuổi 46, Hoắc Kiến Hoa chuẩn bị công bố tin gia đình "đủ nếp đủ tẻ"?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 27/03/2022

Sau khi tin đồn được chia sẻ, không ít fan bày tỏ sự lo lắng vì Lâm Tâm Như mang thai ở tuổi khá cao.

Kết hôn 6 năm, cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa trải qua vô vàn thị phi cùng tin đồn ly hôn. Tuy nhiên, 2 vợ chồng vẫn khẳng định cuộc sống hạnh phúc bằng việc thường xuyên chia sẻ hình ảnh của gia đình nhỏ trên MXH. Đáng chú ý, Lâm Tâm Như nhiều lần úp mở về việc sinh thêm 1 tiểu bảo bối nữa.

Trang Sohu ngày 27/3 có 1 bài viết khiến dư luận xôn xao khi tiết lộ người đẹp Hoàn Châu Cách Cách đang mang bầu lần 2 ở tuổi 46. Một netizen may mắn đã bắt gặp 2 vợ chồng xuất hiện tại 1 bệnh viện phụ sản, Lâm Tâm Như lộ vòng 2 lớn. Nguồn tin trong giới cho hay, cặp đôi đình đám chuẩn bị chào đón bé trai, gia đình nhỏ giờ đây đã "đủ nếp đủ tẻ". Trang Sohu còn cho rằng thời điểm Hoắc Kiến Hoa và bà xã công bố tin vui không còn xa.

Lâm Tâm Như mang thai quý tử ở tuổi 46, Hoắc Kiến Hoa chuẩn bị công bố tin gia đình đủ nếp đủ tẻ? - Ảnh 2.

Trang Sohu chia sẻ hình ảnh được cho là Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tới bệnh viện phụ sản, nữ diễn viên lộ vòng 2 lớn

Trên MXH, đã có nhiều bình luận bày tỏ sự lo lắng cho sức khoẻ của Lâm Tâm Như khi nữ diễn viên mang thai ở tuổi ngoại tứ tuần. Một vài Cnet còn nửa tin nửa ngờ về bài viết mà trang Sohu chia sẻ.

Tuy nhiên, trên thực tế bức ảnh trang Sohu đăng tải đã có từ năm 2017. Địa điểm mà paparazzi chụp ảnh chính là bên ngoài căn hộ của cặp đôi, hoàn toàn không phải bệnh viện phụ sản mà nguồn tin đăng tải trên MXH. Chính vì vậy, không có chuyện Lâm Tâm Như đang mang bầu lần 2 ở tuổi 46.

Lâm Tâm Như mang thai quý tử ở tuổi 46, Hoắc Kiến Hoa chuẩn bị công bố tin gia đình đủ nếp đủ tẻ? - Ảnh 3.

Đây chính là bức ảnh Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xuất hiện bên ngoài khu nhà của mình năm 2017

Nguồn: Weibo, Sohu

https://kenh14.vn/lam-tam-nhu-mang-thai-quy-tu-o-tuoi-46-hoac-kien-hoa-chuan-bi-cong-bo-tin-gia-dinh-du-nep-du-te-20220327141109678.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày