Lâm Khánh Chi phá bỏ lời hứa, chính thức gia nhập hội những bà mẹ "nghiện con" vì bé trai quá đáng yêu!

LAM, Theo Helino 17:11 24/04/2019

Lâm Khánh Chi đã chính thức gia nhập hội những bà mẹ " nghiện con" vì con trai càng lớn càng dễ thương!

Trong một chia sẻ trước đây, ca sĩ Lâm Khánh Chi cho biết sẽ hạn chế khoe ảnh con trai trên mạng xã hội vì lo lắng đến sự phát triển của bé sau này. Thật sự là kể từ khi công khai quý tử, nữ ca sĩ chỉ thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhưng luôn cố tình giấu mặt con. Tuy nhiên, mới đây bà mẹ một con đã chính thức gia nhập hội những bà mẹ "nghiện con" do không thể cưỡng lại sự đáng yêu của thiên thần Kim Long. 

Lâm Khánh Chi thú nhận: "Cưng quá đi thôi không kiềm chế được rồi. Khoe luôn nè". Trong bức ảnh, nhóc tì nhà Lâm Khánh Chi trông bụ bẫm, kháu khỉnh bên cạnh bố. Cậu bé sở hữu làn da trắng khiến ai cũng phải xuýt xoa, chẳng trách cô khó thể kiềm lòng, phá bỏ lời hứa để khoe con với mọi người. Chia sẻ của cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người gửi chúc mừng hạnh phúc với mái ấm nhỏ của cô, đồng thời dành những lời khen không ngớt cho chồng Lâm Khánh Chi vì khả năng chăm con quá khéo.

Lâm Khánh Chi phá bỏ lời hứa, chính thức gia nhập hội những bà mẹ nghiện con vì bé trai quá đáng yêu! - Ảnh 1.

Con trai Lâm Khánh Chi tỏ ra rất ngoan ngoãn trong lòng bố

Lâm Khánh Chi phá bỏ lời hứa, chính thức gia nhập hội những bà mẹ nghiện con vì bé trai quá đáng yêu! - Ảnh 2.

Từ sợ công khai hình ảnh con sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của bé, nhưng khuôn mặt đáng yêu này đâu thể ích kỷ mà để dành riêng mình.

Lâm Khánh Chi phá bỏ lời hứa, chính thức gia nhập hội những bà mẹ nghiện con vì bé trai quá đáng yêu! - Ảnh 3.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên nhau, chồng cô luôn yêu thương và lo lắng từng chút một cho con trai.

Lâm Khánh Chi phá bỏ lời hứa, chính thức gia nhập hội những bà mẹ nghiện con vì bé trai quá đáng yêu! - Ảnh 4.

Hành trình ba, mẹ và con trai sẽ còn dài, chỉ cần họ đủ lòng tin và yêu thương nhau thì mọi khó khăn cũng dễ dàng hoá hạnh phúc.

Sau gần 3 năm kết hôn, cuối cùng người đẹp cũng tìm được hạnh phúc viên mãn bên cạnh người chồng trẻ rất mực yêu thương vợ con. Niềm hạnh phúc ấy còn nhân lên gấp bội phần kể từ khi có sự xuất hiện của con trai đầu lòng - Kim Long. Con trai là món quà vô giá mà không gì có thể đánh đổi được, là niềm hy vọng chờ đợi từ rất lâu của người đẹp chuyển giới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm