Lâm Khánh Chi hạnh phúc với khoảnh khắc chồng trẻ lo từng miếng ăn giấc ngủ cho con trai

LAM, Theo Helino 19:39 22/04/2019

Chỉ với một hành động nhỏ, cộng đồng mạng liên tục dành nhiều lời khen ngợi và chúc phúc đến với gia đình nhỏ của "công chúa" Lâm Khánh Chi.

Cuộc sống hôn nhân của ca sĩ Lâm Khánh Chi và chồng trẻ luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía người hâm mộ, nhất là khi nữ ca sĩ chào đón cậu con trai đầu lòng. Con trai là món quà vô giá mà cuộc đời mang đến cho cô, là sợi dây nối dài tình cảm của cô và chồng trẻ. Từ ngày cậu con trai xuất hiện, Khánh Chi ra dáng một người mẹ hơn, dành nhiều thời gian để vun đắp cho hạnh phúc của gia đình nhỏ hơn. Đáng chú ý, mới đây nữ ca sĩ vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh chồng trẻ đang ngồi miệt mài ru con ngủ với gương mặt vô cùng trìu mến kèm dòng cảm xúc: "Anh ấy ru em ngủ. Cưng lắm nè". Không cần phải quá cầu kỳ hoa mỹ, chỉ hành động nhỏ này của "ông bố trẻ" lặp tức chiếm lấy nhiều tình cảm từ phía cư dân mạng. Nhiều người chia sẻ: "Nhìn ánh mắt anh ấy nhìn con trai kìa", "Hạnh phúc giản dị là đây",...

Lâm Khánh Chi hạnh phúc với khoảnh khắc chồng trẻ lo từng miếng ăn giấc ngủ cho con trai - Ảnh 1.

Người đẹp Lâm Khánh Chi hạnh phúc khoe khoảnh khắc chồng trẻ lo lắng và chăm sóc con trai nhỏ

Không phải lần đầu tiên chia sẻ hạnh phúc cùng mọi người, trước đó cô thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc con trai nhằm xem đó như một kỷ niệm lưu giữ về sau dành tặng bé con của mình. Quý tử nhà Lâm Khánh Chi được khen là vô cùng trộm vía, đáng yêu đồng thời thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi hạnh phúc với khoảnh khắc chồng trẻ lo từng miếng ăn giấc ngủ cho con trai - Ảnh 2.

Con trai Lâm Khánh Chi được nhận xét là rất đáng yêu và thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ

Lâm Khánh Chi hạnh phúc với khoảnh khắc chồng trẻ lo từng miếng ăn giấc ngủ cho con trai - Ảnh 3.

Từ khi có con trai, người đẹp dành nhiều thời gian ở bên con và chăm sóc gia đình nhỏ

Lâm Khánh Chi hạnh phúc với khoảnh khắc chồng trẻ lo từng miếng ăn giấc ngủ cho con trai - Ảnh 4.
Lâm Khánh Chi hạnh phúc với khoảnh khắc chồng trẻ lo từng miếng ăn giấc ngủ cho con trai - Ảnh 5.

Sau hơn 3 năm kết hôn, cuộc sống của vợ chồng trẻ càng trở nên mặn nồng

Sau gần 3 năm kết hôn, Lâm Khánh Chi hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng tên là Kim Long, sự xuất hiện của bé chính là niềm mong đợi từ lâu của hai vợ chồng, họ phải sang Thái Lan để chuẩn bị cho kế hoạch mang thai hộ. Toàn bộ chi phí trong suốt quá trình bé Kim Long ra đời lên đến 1 tỷ đồng. Em bé sinh ra hoàn toàn là con của nữ ca sĩ, giúp Lâm Khánh Chi hoàn thành trọn vẹn thiên chức làm mẹ. Hành trình của tổ ấm nhỏ vẫn còn dài và lắm khó khăn, tuy nhiên nhiều người tin rằng với sự yêu thương và quan tâm đến từ chồng và sự thấu hiểu đến từ vợ họ sẽ cùng nhau đi đến cái đích cuối cùng của hạnh phúc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm