Ảnh hiếm của Lâm Khánh Chi năm 14 tuổi thời chưa chuyển giới, lộ kỉ niệm với mối tình đầu

Sao Hôm, Theo Helino 18:01 20/02/2019

"Sài Gòn năm 1993 lúc em 14 tuổi, mối tình đầu của em, tuổi mới biết yêu thế này đây" - Lâm Khánh Chi vừa chia sẻ dòng trạng thái đầy lãng mạn bên tấm hình chụp cùng "tình đầu" năm 14 tuổi.

Lâm Khánh Chi là một ca sĩ có nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Từ thập niện 90 về trước, cô được biết tới cái tên Lâm Chi Khanh và là một giọng ca được nhiều khán giả mến mộ. Thời điểm chưa chuyển giới, Khánh Chi sở hữu gương mặt thanh tú, làn da trắng không thua kém bất cứ cô gái nào. Trong thời gian đó, Khánh Chi có những mối mình và kỷ niệm mà cô nhớ mãi đến tận bây giờ.

Trên trang cá nhân, mới đây Lâm Khánh Chi vừa khoe bức ảnh hiếm hoi ghi lại khoảnh khắc của cô năm 14 tuổi. Điều đáng nói trong hình có cả mối tình đầu của "công chúa" thuở ấy. "Sài Gòn năm 1993 lúc em 14 tuổi, mối tình đầu của em đây. Tuổi mới biết yêu thế này" - "Bà mẹ một con" viết. Nữ ca sĩ không quên bồi hồi nhớ lại hình ảnh bản thân ngày ấy và bây giờ, đó là "2 nhân vật với 2 cuộc đời bất hạnh nhưng đầy may mắn", nhưng sau tất cả cô cũng vượt qua hết và hạnh phúc đang mỉm cười.

Ảnh hiếm của Lâm Khánh Chi năm 14 tuổi thời chưa chuyển giới, lộ kỉ niệm với mối tình đầu - Ảnh 1.

Mới đây, Lâm Khánh Chi vừa chia sẻ khoảnh khắc hiếm hoi năm 14 tuổi, đáng chú ý, trong tấm hình có cả mối tình đầu của cô ngày ấy.

Ảnh hiếm của Lâm Khánh Chi năm 14 tuổi thời chưa chuyển giới, lộ kỉ niệm với mối tình đầu - Ảnh 2.

Dòng trạng thái nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Khán giả cũng nhanh chóng truy tìm tung tích chàng trai này. Theo đó, "tình đầu" của cô là một anh chàng đẹp trai, phóng khoáng. Hai người hẹn hò sau khoảng thời gian trò chuyện vui vẻ. Tuy nhiên, mối tình lại không kéo dài do sự xuất hiện của người thứ 3. Khánh Chi từng chia sẻ anh từng có ý định quay về Việt Nam để tìm cô.

Ảnh hiếm của Lâm Khánh Chi năm 14 tuổi thời chưa chuyển giới, lộ kỉ niệm với mối tình đầu - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, khán giả không khỏi suýt xoa trước vẻ ngoài của Khánh Chi ngày ấy. Khi chưa chuyển giới, "công chúa" sở hữu làn da trắng, sống mũi cao cùng phong cách ăn mặc rất tài tử.

Ảnh hiếm của Lâm Khánh Chi năm 14 tuổi thời chưa chuyển giới, lộ kỉ niệm với mối tình đầu - Ảnh 4.

Sau khi chuyển giới, Khánh Chi được khán giả khen ngợi bởi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của mình. Hiện tại, cô đã lập gia đình và có một "quý tử" kháu khỉnh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm