Làm gì để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi lúc giãn cách?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 29/07/2021

Những lo lắng về công việc, thu nhập bị ảnh hưởng, việc học hành, thi cử cùng những dự định liên tục bị gián đoạn khiến nhiều người, nhất là giới trẻ trở nên căng thẳng, mệt mỏi.

Cuộc sống bất ngờ xáo trộn vì quy định giãn cách nghiêm ngặt kéo dài khiến giới trẻ "cuồng chân", buộc phải "ngồi yên" tại nhà dẫn tới buồn chán. Việc học hành, thi cử dở dang, những cuộc hẹn lập hội "rave" cùng bạn bè hay "chill" trên các cung đường, cảnh đẹp của đất nước trong hè bỗng tan thành mây khói.

Việc giãn cách xã hội cũng khiến hàng trăm ngàn người trẻ khác phải work from home, những khó khăn khi làm việc tại nhà, deadline phải chạy trong khi mạng rớt, zoom chat chập chờn có thể gây căng thẳng cho bất kỳ ai.

Làm gì để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi lúc giãn cách? - Ảnh 2.

Đường phố giăng dây, cuộc sống đầy năng lượng của tuổi trẻ bỗng bị giam lại trước cổng nhà với 4 bức tường, chiếc laptop và mạng xã hội ảo khiến cuộc sống trở nên chật chội, ngột ngạt với người trẻ.

Làm gì để giải tỏa căng thẳng trong những ngày này? Nhiều iGen tự tạo ra những trào lưu mới để lan truyền những thông điệp tích cực, kêu gọi mọi người chung tay phòng chống dịch. Một số khác lại tìm đến thú vui tập yoga, trang trí nhà cửa, trồng rau làm vườn để "tăng gia" trong bối cảnh thực phẩm tươi sống, rau quả bị hạn chế vì giãn cách.

Làm gì để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi lúc giãn cách? - Ảnh 3.

Nhiều bạn trẻ khác lại chọn cách giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống mỗi ngày bằng cách tận hưởng những chai Trà Xanh Không Độ mát lành khi phơi mình dưới nắng sớm thay cho cafe hay lúc chạy deadline hối hả.

Chỉ một chai Trà Xanh Không Độ mỗi ngày có thể giúp bạn giải tỏa stress, căng thẳng, mệt mỏi nhờ hợp chất EGCG có trong lá trà tự nhiên và được bổ sung thêm vitamin C giúp bạn bình tĩnh, thư giãn, cải thiện trí nhớ và tập trung hơn. Bên cạnh đó các hợp chất khác trong Trà xanh còn giúp mỗi người tăng khả năng nhận thức, tỉnh táo và vui vẻ hơn.

Làm gì để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi lúc giãn cách? - Ảnh 4.

Những cách mà giới trẻ lựa chọn để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống thời giãn cách là những lựa chọn tích cực và lạc quan thể hiện lối sống healthy của người trẻ hiện nay. Ăn uống cân bằng, ưu tiên sử dụng những thực phẩm tươi sống, những thức uống có nguồn gốc tự nhiên để chăm sóc sức khỏe, cân bằng cuộc sống.

Dịch bệnh chưa biết sẽ kéo dài tới bao giờ, nhưng chỉ cần tinh thần lạc quan cùng quyết tâm thực hiện 5K, giãn cách xã hội, chia sẻ cho nhau những thực phẩm, thức uống có nguồn gốc tự nhiên như Trà Xanh Không Độ để chăm sóc sức khỏe, xóa tan căng thẳng, mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống mỗi ngày thì nhất định chúng ta sẽ vượt qua được dịch bệnh hiện nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm