Lại một nữ sinh chuyên Phan Bội Châu khiến dân tình đổ rầm rầm vì clip cover siêu ngọt ngào

BOBO, Theo Helino 16:05 30/05/2018

Là "tình đầu trong mộng" của ai thì vào nhận đi nè!

"Mình cùng nhau đóng băng" của Thuỳ Chi đã trở thành ca khúc được hát nhiều nhất mùa bế giảng năm nay. Và mới đây, qua giọng hát ngọt ngào của một nữ sinh đến từ trường chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An), "Mình cùng nhau đóng băng" tiếp tục nhận được sự yêu thích của dân mạng. 

Công lớn lan toả ca khúc thuộc về giọng hát cực êm ái, truyền cảm của Nguyễn Thị Phương Thanh, học sinh lớp 11C3, trường THPT chuyên Phan Bội Châu. Phương Thanh từng nổi trên MXH với những clip cover như Gánh hàng rau, Về ăn cơm...

"Mình cùng nhau đóng băng" - Nguyễn Thị Phương Thanh.

Ngoài chất giọng hay, nữ sinh Nghệ An còn nhận được vô số lượt thả tim nhờ gương mặt khả ái. Mỗi khi cô nàng nhìn thẳng vào ống kính máy quay ngân nga một giai điệu, là cũng đủ khiến khối anh chàng không cưa cũng tự..."đổ".

Vẻ xinh xắn của nữ sinh xứ Nghệ đốn tim người xem.

Phương Thanh chia sẻ mình quay clip cover "Mình cùng nhau đóng băng" để gửi đến các anh chị 12 sẽ tham gia kỳ thi THPT năm nay, chúc các anh chị đạt được kết quả tốt.

Nói về Phương Thanh, hát hay và xinh đẹp thôi vẫn chưa đủ. Cô bạn còn là một nữ sinh sở hữu bảng thành tích học tập sáng, nhiều năm liền là học sinh giỏi của trường chuyên nổi tiếng cả nước. Thanh từng giành giải nhất một cuộc thi hát online với video thể hiện ca khúc "Chuyện như chưa bắt đầu" đạt 1 triệu lượt xem trên mạng.

Phương Thanh cover "Chuyện như chưa bắt đầu".

Một số hình ảnh xinh xắn của Phương Thanh thời gian gần đây:

Lại một nữ sinh chuyên Phan Bội Châu khiến dân tình đổ rầm rầm vì clip cover siêu ngọt ngào  - Ảnh 4.
Lại một nữ sinh chuyên Phan Bội Châu khiến dân tình đổ rầm rầm vì clip cover siêu ngọt ngào  - Ảnh 5.

Lại một nữ sinh chuyên Phan Bội Châu khiến dân tình đổ rầm rầm vì clip cover siêu ngọt ngào  - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm