Lắc lư, ngả ngốn trên ghế khi lên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp tai nạn, tiếp đất bằng mặt và cái kết để lại nhiều nghi vấn

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:15 13/08/2021

Một số người thậm chí còn tình nghi rằng phải chăng đây là kịch bản mà cô nàng streamer này cố tình dàn dựng ra nữa.

Khi nhắc tới những tai nạn của giới streamer, đặc biệt là với các cô nàng hot girl xinh đẹp, đa số đều sẽ liên tưởng ngay tới hình ảnh của các pha hớ hênh, "lộ hàng" hay thậm chí là khoe thân phản cảm. Tuy nhiên, vẫn còn đó những vụ tai nạn mang đúng nghĩa đen của nó, hoàn toàn trong sáng và mang đậm tính hài hước. Điển hình như trường hợp của Coco - một nữ streamer cũng không kém phần xinh đẹp, gợi cảm nhưng tuyệt đối lại nói không với chiêu trò dưới đây.

Lắc lư, ngả ngốn trên ghế khi lên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp tai nạn, tiếp đất bằng mặt và cái kết để lại nhiều nghi vấn - Ảnh 1.

Coco - nữ streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Lắc lư, ngả ngốn trên ghế khi lên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp tai nạn, tiếp đất bằng mặt và cái kết để lại nhiều nghi vấn - Ảnh 2.

Nàng hot girl cũng sở hữu thân hình rất gợi cảm

Với việc sở hữu gương mặt đáng yêu cùng thân hình nóng bỏng, Coco đã xây dựng được tên tuổi của mình từ những năm 2016. Tới thời điểm hiện nay, nàng streamer này vẫn đang được coi là một trong những cái tên thuộc top đầu tại Hàn Quốc. Cực kỳ gợi cảm, thậm chí còn phát triển bản thân theo con đường người mẫu ảnh, thế nhưng Coco lại khá "sạch" với các scandal, lùm xùm và trên hết chẳng bao giờ có những tình huống tai nạn, khoe thân hớ hênh phản cảm.

Lắc lư, ngả ngốn trên ghế khi lên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp tai nạn, tiếp đất bằng mặt và cái kết để lại nhiều nghi vấn - Ảnh 3.

Cô nàng rất "sạch" với không một scandal nào trong suốt sự nghiệp

Ấy thế nhưng mới đây thôi, cô nàng xinh đẹp này lại bất ngờ trở thành nạn nhân bất đắc dĩ trong một lần lên sóng. Cụ thể, chẳng hiểu do ngồi lắc lư, nhún nhảy hay đung đưa thế nào mà chiếc ghế gaming của Coco bất ngờ chẳng thể chịu nổi sức nặng từ chủ nhân của mình mà bất ngờ đổ sập, khiến nàng streamer ngã ngửa, dúi dụi xuống mặt sàn. Tuy nhiên, cũng may là cô nàng đã kịp "đổ người" vào đống gấu bông phía sau, chứ không thì hậu quả có lẽ còn khó lường hơn nhiều.

Lắc lư, ngả ngốn trên ghế khi lên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp tai nạn, tiếp đất bằng mặt và cái kết để lại nhiều nghi vấn - Ảnh 4.

Tai nạn khó đỡ trên sóng cửa Coco

Lắc lư, ngả ngốn trên ghế khi lên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp tai nạn, tiếp đất bằng mặt và cái kết để lại nhiều nghi vấn - Ảnh 5.

Cũng may là cô nàng kịp tiếp đất bằng "mặt" vào đống gấu bông

Nhưng có vẻ như sau quá nhiều những vụ tai nạn tự phát, tính đa nghi từ phía cộng đồng mạng và người xem cũng đồng thời tăng cao hơn thì phải. Vụ việc của Coco nhanh chóng trở thành từ khóa tìm kiếm hot, nhưng ở chiều hướng ngược lại, cũng có không ít người đặt nghi vấn rằng phải chăng đây là một tai nạn "cố tình" từ phía của Coco. Bằng chứng mà họ đưa ra là cách mà nữ streamer này ngã rất đẹp, rất giống nhưng lại tiếp đất mà không hề hấn gì.

Lắc lư, ngả ngốn trên ghế khi lên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp tai nạn, tiếp đất bằng mặt và cái kết để lại nhiều nghi vấn - Ảnh 6.

Ngã sấp mặt tới cỡ ấy, thế nhưng Coco vẫn bị nhiều người nghi ngờ

Lắc lư, ngả ngốn trên ghế khi lên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp tai nạn, tiếp đất bằng mặt và cái kết để lại nhiều nghi vấn - Ảnh 7.

Thậm chí cho rằng cô nàng cố tình dàn dựng tình huống ấy để tìm kiếm tương tác

Thật ra thì cũng khó cho Coco thật. Có vẻ cộng đồng mạng quá đa nghi mà thôi chứ bản thân nàng streamer cũng chẳng thiếu "fame". Hiện tại, chỉ riêng trang cá nhân của Coco cũng đã có tới gần nửa triệu lượt follow rồi và với nhan sắc của mình, nàng hot girl chẳng cần làm gì cũng tự nổi nên có lẽ không nhất thiết phải đánh cược sự đau đớn của mình qua vụ tai nạn để thu hút thêm sự quan tâm đâu.

Lắc lư, ngả ngốn trên ghế khi lên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp tai nạn, tiếp đất bằng mặt và cái kết để lại nhiều nghi vấn - Ảnh 8.

Coco vốn đã quá nổi rồi

Lắc lư, ngả ngốn trên ghế khi lên sóng, nữ streamer xinh đẹp gặp tai nạn, tiếp đất bằng mặt và cái kết để lại nhiều nghi vấn - Ảnh 9.

Có lẽ chẳng cần tăng tương tác theo cách như thế này nữa đâu

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày