Bỏ nghề streamer đi quảng cáo nội y, cô gái xinh đẹp bất ngờ lột xác, tái xuất siêu gợi cảm khiến người xem bất ngờ

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:20 13/08/2021

Màn tái xuất của cô nàng streamer này khiến không ít người ngỡ ngàng.

Ở thời điểm hiện tại, sẽ chẳng quá nếu nói rằng các streamer, YouTuber nổi tiếng cũng có tầm ảnh hưởng chẳng khác gì các ngôi sao showbiz vậy. Cũng có fan, anti fan và thậm chí là đôi khi còn bị soi mói, chịu nhiều sức ép nặng nề hơn hẳn với công việc chẳng khác gì nghề làm dâu trăm họ. Đơn cử như trường hợp của Bitnara - nữ streamer/YouTuber nổi tiếng dưới đây, cũng đang khiến cho cộng đồng mạng cảm thấy khá đau đầu. Cụ thể, khi còn chăm chỉ phát sóng, Bitnara gặp phải khá nhiều gạch đá nhưng tới khi cô nàng hé lộ dự định giải nghệ, những chỉ trích gần như biến mất mà chỉ còn lại sự níu kéo từ phía fan hâm mộ.

Bỏ nghề streamer đi quảng cáo nội y, cô gái xinh đẹp bất ngờ lột xác, tái xuất siêu gợi cảm khiến người xem bất ngờ - Ảnh 1.

Bitnara là một trong những cô nàng streamer xinh đẹp nhất tại Hàn Quốc

Bỏ nghề streamer đi quảng cáo nội y, cô gái xinh đẹp bất ngờ lột xác, tái xuất siêu gợi cảm khiến người xem bất ngờ - Ảnh 2.

Chỉ tiếc rằng nàng hot girl đã giải nghệ và đi theo con đường người mẫu ảnh

Bẵng đi một thời gian, với chỉ đôi lần thực hiện các clip Lookbook, gần như ai cũng nhìn nhận Bitnara như một trong những hot girl, người mẫu ảnh nổi tiếng thay vì streamer như trước. Tuy vậy, mới đây thôi, nàng hot girl này vừa có màn bất ngờ tái xuất sóng livestream và đặc biệt, mang tới một trang phục hầu gái không thể ấn tượng, gợi cảm hơn được nữa.

Bỏ nghề streamer đi quảng cáo nội y, cô gái xinh đẹp bất ngờ lột xác, tái xuất siêu gợi cảm khiến người xem bất ngờ - Ảnh 3.

Bộ trang phục hầu gái cùng chiếc chổi lau nhà cực kỳ gợi cảm của Bitnara

Bỏ nghề streamer đi quảng cáo nội y, cô gái xinh đẹp bất ngờ lột xác, tái xuất siêu gợi cảm khiến người xem bất ngờ - Ảnh 4.

Khiến cho khá nhiều người phải trầm trồ trước nhan sắc thăng hạng của cô nàng hot girl

Có vẻ như theo thời gian, nhan sắc cũng như sự gợi cảm của Bitnara ngày càng thăng tiến thì phải. Nếu như nhìn lại thời còn trên sóng livestream, có thể thấy nàng hot girl đã gần như lột xác vậy.

Bỏ nghề streamer đi quảng cáo nội y, cô gái xinh đẹp bất ngờ lột xác, tái xuất siêu gợi cảm khiến người xem bất ngờ - Ảnh 5.

Nhan sắc của cô nàng Bitnara thời còn là streamer

Bỏ nghề streamer đi quảng cáo nội y, cô gái xinh đẹp bất ngờ lột xác, tái xuất siêu gợi cảm khiến người xem bất ngờ - Ảnh 6.

Còn đây là nhan sắc thăng hạng đáng nể ở thời điểm hiện tại

Bỏ nghề streamer đi quảng cáo nội y, cô gái xinh đẹp bất ngờ lột xác, tái xuất siêu gợi cảm khiến người xem bất ngờ - Ảnh 7.

Cả về độ gợi cảm, nóng bỏng, Bitnara cũng chẳng thua kém tên tuổi nào

Tất nhiên, thời gian gần đây, Bitnara tương đối bận rộn với công việc mẫu ảnh của mình. Tuy vậy, trong thời gian dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, cô nàng hot girl cũng rất nhanh trí trở về với nghề sáng tạo nội dung, nhưng là YouTuber thay vì streamer như trước. Có vẻ như Bitnara vẫn chưa quên được những áp lực cũng như sự khó khăn mà cô nàng gặp phải trong quá khứ thì phải. Cũng hợp lý, khi mà công việc YouTuber đang được cô nàng vận hành tương đối ổn, đặc biệt là với những clip Lookbook cả triệu view của mình.

Bỏ nghề streamer đi quảng cáo nội y, cô gái xinh đẹp bất ngờ lột xác, tái xuất siêu gợi cảm khiến người xem bất ngờ - Ảnh 8.

Bên cạnh công việc người mẫu ảnh

Bỏ nghề streamer đi quảng cáo nội y, cô gái xinh đẹp bất ngờ lột xác, tái xuất siêu gợi cảm khiến người xem bất ngờ - Ảnh 9.

Kim Bitnara cũng đang cực kỳ thành công với những clip Lookbook của mình

Bỏ nghề streamer đi quảng cáo nội y, cô gái xinh đẹp bất ngờ lột xác, tái xuất siêu gợi cảm khiến người xem bất ngờ - Ảnh 10.

Trên trang cá nhân, cô nàng cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh nóng bỏng

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm