Soi MV Độ Tộc 2, MisThy vẫn không quên "cà khịa" Linh Ngọc Đàm và Bụt, chính chủ nghe chắc đau lòng lắm?

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 06:41 13/08/2021

Mang tiếng là bạn thân Linh Ngọc Đàm mà MisThy lại đi "cà khịa" như thế này đây.

Chỉ sau vài ngày ra mắt, MV Độ Tộc 2 của streamer Độ Mixi đã đạt hơn 10 triệu lượt xem và đứng top 1 thịnh hành trên YouTube. Không chỉ lan tỏa rộng rãi trong Bộ Tộc MixiGaming, ca khúc này còn được đông đảo các streamer, YouTuber nổi tiếng reaction và ủng hộ nồng nhiệt, đặc biệt trong đó có cô nàng MisThy. Dù là một trong những streamer reaction MV Độ Tộc 2 muộn nhất thế nhưng cô nàng này vẫn tạo ra rất nhiều tiếng cười cho khán giả.

Đặc biệt, MisThy cũng không quên cà khịa cô bạn thân Linh Ngọc Đàm và chàng Bụt chỉ qua chi tiết này khiến các fan ai nấy đều "không thể đỡ nổi".

Soi MV Độ Tộc 2, MisThy vẫn không quên cà khịa Linh Ngọc Đàm và Bụt, chính chủ nghe chắc đau lòng lắm? - Ảnh 1.

Cụ thể trong MV Độ Tộc 2, có một khoảnh khắc những người anh em, bạn bè thân thiết của "Tộc Trưởng" được tái hiện lại trên khán đài. Sau một thời gian ngồi "soi" từng nhân vật nổi tiếng, MisThy đã phát hiện ra chàng Bụt và Linh Ngọc Đàm đang ngồi cạnh nhau trong MV.

Chính vì khoảnh khắc này mà cô nàng đã không quên đùa rằng: "Có Bụt đang ngồi cạnh Linh Ngọc Đàm này, phải tôi là tôi thêm dấu trái tim tan vỡ ở giữa rồi".

MisThy "cà khịa" Linh Ngọc Đàm và Bụt

Đây là một câu đùa vô cùng "chí mạng" của MisThy bởi Bụt đã công khai cô bạn gái mới, Linh Ngọc Đàm cũng đang ẩn ý về chuyện có crush, vậy nên "chuyện tình cổ tích" của hai người dường như không thể thành công như các fan mong đợi. Thế nhưng chàng doanh nhân trẻ và nữ streamer hiện tại vẫn đang rất thân thiết và yêu thương nhau như gia đình.

Soi MV Độ Tộc 2, MisThy vẫn không quên cà khịa Linh Ngọc Đàm và Bụt, chính chủ nghe chắc đau lòng lắm? - Ảnh 3.

MisThy với câu đùa "chí mạng"

Rất nhanh chóng, các fan đã chú ý tới khoảnh khắc cà khịa này và bày tỏ sự hài hước với MisThy.

"Tình bạn thế này là hết rồi".

"Gọi chị Linh Ngọc Đàm vào đây đi".

"Chị Thy cà khịa nhá".

Đúng là không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ mỗi bạn thân! MisThy đã có một pha "cà khịa" cô bạn thân để đời khiến ai nấy đều "không thể đỡ được".

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày