Gấm Kami livestream ăn mừng giữa lùm xùm bị phát tán link nhạy cảm 12 phút

Kayle, Theo Trí Thức Trẻ 15:39 13/08/2021

Nữ streamer Gấm Kami có loạt động thái được xem là dửng dưng, không quan tâm đến “tai ương” đang rơi xuống đầu.

“Tháng cô hồn” đến với nữ streamer - thánh bida Gấm Kami theo một cách mà có lẽ cô nàng không thể quên. Cụ thể, sau một đêm ngon giấc, khi tỉnh dậy nhận quá nhiều tin nhắn của bạn bè, người thân, cô nàng mới biết mình đang là chủ đề được nhắc đến trên mạng xã hội với nội dung: “Cô gái hot nhất đêm nay” kèm theo thông tin có đại ý nàng bị lộ clip nóng với độ dài 12 phút.

Gấm Kami livestream ăn mừng giữa lùm xùm bị phát tán link nhạy cảm 12 phút - Ảnh 1.
Gấm Kami livestream ăn mừng giữa lùm xùm bị phát tán link nhạy cảm 12 phút - Ảnh 2.

Phản ứng của nữ streamer/ TikToker không thể bất ngờ hơn, cô nàng còn lập tức xin link clip để xem cho biết vì sự thật bản thân cô không hề có video “nóng” nào cả. Thậm chí, cô nàng còn cười cợt, công kích kẻ gian tung tin đồn bằng bình luận lầy lội với fan: “Từ nay hãy gọi mình là Gấm 12 phút”.

Gấm Kami livestream ăn mừng giữa lùm xùm bị phát tán link nhạy cảm 12 phút - Ảnh 3.
Gấm Kami livestream ăn mừng giữa lùm xùm bị phát tán link nhạy cảm 12 phút - Ảnh 4.

Có thể thấy, từ khi tin đồn này rộ lên, lượt tìm kiếm tên của nữ streamer này trên các công cụ xuất hiện nhiều hơn hẳn. Sự tò mò của cộng đồng khiến cho các nền tảng mạng xã hội của Gấm Kami liên tục nhận được nhiều sự quan tâm, lượt theo dõi vì thế cũng tăng lên nhanh chóng.

Giữa “tâm bão”, streamer 2K bất ngờ nhận tin vui, cô nàng chính thức đạt được dấu mốc 1 triệu người follow trên Fanpage cá nhân. Đây thực sự là trái ngọt dành cho Gấm sau một thời gian “debut”, cũng như dấu ấn lớn đầu tiên trong quá trình xây dựng hình ảnh của cô nàng dân tộc Tày này.

Muốn chia sẻ niềm hạnh phúc này đến với người hâm mộ, Gấm Kami lập tức livestream ăn mừng online. Ở đó, cô cảm ơn tình cảm và sự quan tâm mà mọi người dành cho mình. Đặc biệt, khi fan có ý định gửi quà chúc mừng, cô nhẹ nhàng từ chối và khẳng định, fan chỉ cần bên cạnh, ủng hộ các video của mình là món quà tuyệt vời nhất rồi.

Gấm Kami livestream ăn mừng giữa lùm xùm bị phát tán link nhạy cảm 12 phút - Ảnh 6.

Tên thật là Hồng Gấm, sinh ra tại Tuyên Quang, nữ streamer nổi lên khi gắn liền với hình ảnh cô gái có khả năng chơi bida siêu đỉnh. Tạo các content chơi bida trên TikTok, cô đã lập rất nhiều kỷ lục chỉ trong vòng vài tháng với hàng chục triệu lượt xem mỗi video đăng tải. Được biết, ngay từ nhỏ Gấm đã chơi thành thạo bởi gia đình mở dịch vụ kinh doanh môn thể thao này, thậm chí bố của Kami còn khuyến khích “bình rượu mơ” của mình chơi nhiều hơn.

Gấm Kami livestream ăn mừng giữa lùm xùm bị phát tán link nhạy cảm 12 phút - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày