La Triệu Huy: Tỷ phú sở hữu gia sản 6000 tỷ từng "bao nuôi" Viên Vịnh Nghi, cặp kè hơn 30 mỹ nhân Cbiz nhận cái kết thảm cuối đời

Linh Gia, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 15/05/2021

Từng là tỷ phú phong lưu bậc nhất xứ Cảng Thơm, vung tiền "bao nuôi" hàng loạt mỹ nhân showbiz như Viên Vịnh Nghi, Maggie Q, Lưu Gia Linh,... La Triệu Huy lại rơi vào cảnh khốn cùng, qua đời trong nghèo khó.

Nói tới những đại gia xứ Cảng Thơm, chắc hẳn không ít người sẽ nghĩ ngay tới khối tài sản "siêu to khổng lồ" của họ và những tình sử phong lưu với hàng loạt mỹ nhân showbiz đình đám bên cạnh. Tỷ phú La Triệu Huy cũng là một trong số đó. Thế nhưng, tiếc thay, vị tỷ phú mà từ những năm 1990 đã sở hữu khối tài sản lên tới 2 tỷ đô la Hong Kong (6000 tỷ đồng), từng cặp kè với Viên Vịnh Nghi, Lưu Gia Linh lại có cái kết thảm hại đến ngỡ ngàng.

La Triệu Huy: Tỷ phú sở hữu gia sản 6000 tỷ từng bao nuôi Viên Vịnh Nghi, cặp kè hơn 30 mỹ nhân Cbiz nhận cái kết thảm cuối đời - Ảnh 2.

Tỷ phú La Triệu Huy

Tuổi thơ cơ cực, dựng nghiệp bằng 2 bàn tay trắng

La Triệu Huy sinh năm 1964 trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Vì chẳng có lấy một bộ quần áo lành lặn, ông thường xuyên bị bạn