Lên bìa tạp chí lớn, chỉ vì 1 khoảnh khắc tháo kính, "gái độc thân" Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị Lý Băng Băng đè bẹp

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 13/05/2021

Cùng trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí Cosmopolitan, Triệu Lệ Dĩnh bị nhận xét thua kém thần thái đàn chị Lý Băng Băng.

Sau khi tuyên bố ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh trở thành quý cô độc thân đắt giá nhất nhì Cbiz. Quay trở lại với lịch trình công việc dày đặc, Triệu Lệ Dĩnh liên tiếp đi ghi hình, quay show, livestream và mới đây nhất trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí đình đám.

Chiều ngày 13/5, tạp chí Cosmopolitan quyết định "nhá hàng" khung hình trang bìa đầu tiên chụp cho mỹ nhân họ Triệu. Lần này, nàng "Sở Kiều" cùng lên sóng với đàn chị Lý Băng Băng - nàng đại Hoa đán đình đám của làng giải trí xứ Trung. Vậy nhưng, chỉ với 1 giây đọ sắc, cùng tháo kính mắt, Triệu Lệ Dĩnh đã bị chê bai thần thái kém xa Lý Băng Băng.

Lên bìa tạp chí lớn, chỉ vì 1 khoảnh khắc tháo kính, gái độc thân Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị Lý Băng Băng đè bẹp - Ảnh 2.

Màn tháo kính mắt của hai chị em Lý Băng Băng - Triệu Lệ Dĩnh

Trên MXH, netizen xứ Trung chê bai ánh mắt của Triệu Lệ Dĩnh kém xa nàng đại Hoa đán. Nhiều người cho rằng, vợ cũ Phùng Thiệu Phong bị đàn chị "diễm áp" (đè bẹp nhan sắc) vì đôi mắt không biết diễn, không có hồn.

Trang iFeng cũng nhận xét rằng, ngay cả cách tạo dáng của nàng "Sam Sam" cũng rất gượng gạo, khác biệt với phong thái tự tin, thoải mái của Lý Băng Băng. Biểu cảm của nàng đại Hoa đán khi nhìn thẳng vào ống kính hoàn toàn khác xa so với hành động co quắp, chân tay thiếu sự linh hoạt, khi tháo kính râm để lộ đôi mắt vô hồn, vẻ mặt thất thần của Triệu Lệ Dĩnh.

Lên bìa tạp chí lớn, chỉ vì 1 khoảnh khắc tháo kính, gái độc thân Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị Lý Băng Băng đè bẹp - Ảnh 3.

Đôi mắt của Lý Băng Băng sắc lẹm, hút hồn, trong khi đó đôi mắt của Triệu Lệ Dĩnh quá "non nớt", không thực sự có hồn

Không chỉ vậy, khi nhận xét về góc mặt, trang iFeng cũng cho rằng, dáng đứng của Triệu Lệ Dĩnh đã làm lộ góc nghiêng mặt tròn, cổ ngắn, ngược lại, Lý Băng Băng tay cầm kính râm lại điều chỉnh được dáng người, hướng sự chú ý vào gương mặt cùng gò má sắc nét của mình.

Hiện tại, bộ ảnh chính thức của tạp chí Cosmo vẫn chưa "lên sóng". Chính vì vậy, netizen vẫn đang chờ đợi liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh có thể lật ngược tình thế được hay không.

Lên bìa tạp chí lớn, chỉ vì 1 khoảnh khắc tháo kính, gái độc thân Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị Lý Băng Băng đè bẹp - Ảnh 4.
Lên bìa tạp chí lớn, chỉ vì 1 khoảnh khắc tháo kính, gái độc thân Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị Lý Băng Băng đè bẹp - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh và Lý Băng Băng là 2 nữ diễn viên có mối quan hệ thân thiết trong làng giải trí xứ Trung

Nguồn: Weibo, Sohu, iFeng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày