Nóng

Giữa lúc Cbiz rối ren, đạo diễn nổi tiếng tiết lộ Hoa Thần Vũ có 1 đứa con bí mật, Cnet réo tên bạn thân Triệu Lệ Dĩnh

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 16:40 13/05/2021

Hiện tại, fan của Hoa Thần Vũ đang rất mong chờ phản hồi về tin đồn này.

Ngày hôm nay, showbiz xứ Trung "sốt xình xịch" vì thông tin Trịnh Sảng mất quyền nuôi con, Trương Hằng trở thành người duy nhất có quyền độc lập nuôi 2 bé Luca và Luna. Trong bài đăng của mình, Trương Hằng lên tiếng xin lỗi vì vi phạm pháp luật và xin chịu mọi trừng phạt, chỉ trích.

Trong lúc vạn sự rối ren, trang Sohu có bài viết chia sẻ đạo diễn nổi tiếng Châu Quốc Cương bất ngờ tiết lộ thêm 1 bí mật động trời liên quan đến Hoa Thần Vũ. Đạo diễn này cho biết, "quỷ tài âm nhạc" còn có thêm 1 đứa con khác, không phải con do Trương Bích Thần - bạn thân Triệu Lệ Dĩnh sinh ra. Theo đạo diễn Châu, đứa con thứ 2 của Hoa Thần Vũ là kết quả mối tình giữa anh và 1 sao nữ trong giới giải trí.

Giữa lúc Cbiz rối ren, đạo diễn nổi tiếng tiết lộ Hoa Thần Vũ có 1 đứa con bí mật, Cnet réo tên bạn thân Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 2.

Đạo diễn Châu còn cho hay, Hoa Thần Vũ chính là "hoa bồ công anh của giới Cbiz", nơi đâu cũng "gieo hạt". Thông tin này khiến cho truyền thông và người hâm mộ tranh cãi kịch liệt. Dưới phần bình luận, rất nhiều tag tài khoản studio đại diện của Hoa Thần Vũ mong ekip nam ca sĩ lên tiếng phản hồi, không chỉ vậy còn réo cả tên Trương Bích Thần vì cho rằng nữ ca sĩ không phải là bạn gái duy nhất của nam ca sĩ mang thai và sinh con.

Giữa lúc Cbiz rối ren, đạo diễn nổi tiếng tiết lộ Hoa Thần Vũ có 1 đứa con bí mật, Cnet réo tên bạn thân Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 3.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Hoa Thần Vũ vướng tin đồn có thêm đứa con thứ 2. Trước đó, trong giới giải trí đã đồn thổi giọng ca Con Đường Bình Phàm một lần nữa lên chức cha, mẹ của đứa trẻ là Phàn Bác Nghệ - thí sinh từng tham gia show Minh Nhật Chi Tử. Cặp đôi được cho là đã từng sống chung với nhau, năm 2019, khi cùng tham gia 1 chương trình, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm, thậm chí còn cùng tới Nhật Bản du lịch. Trên show, Hoa Thần Vũ từng nhiều lần dành nhiều lời ngợi khen cho đàn em. Tuy nhiên, studio của nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận tin tức sai sự thật này.

Giữa lúc Cbiz rối ren, đạo diễn nổi tiếng tiết lộ Hoa Thần Vũ có 1 đứa con bí mật, Cnet réo tên bạn thân Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 4.

Hiện tại, vì chia sẻ của đạo diễn Châu Quốc Cương mà người hâm mộ vẫn đang bàn tán xôn xao. Rất nhiều người chờ đợi phản ứng kịp thời từ phía nam ca sĩ.

Giữa lúc Cbiz rối ren, đạo diễn nổi tiếng tiết lộ Hoa Thần Vũ có 1 đứa con bí mật, Cnet réo tên bạn thân Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm