Là Queen Bee thứ thiệt, thế nên Taylor Swift không cho ai khác làm nữ chính trong MV, kể cả vai phản diện!

Gà Tần Nấm Hương, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 25/10/2017

Đúng thật này, nếu xem lại tất cả các MV của Taylor Swift, và cả MV sắp ra nữa thì không có một MV nào nữ chính có thể là một ai khác ngoài Taylor Swift.

Bạn đã xem được bao nhiêu music video của Taylor Swift rồi, có nhớ nội dung như thế nào không? Taylor Swift ra bao nhiêu MV, bạn chẳng cần phải đếm đâu, đấy là việc của các Swifty. Còn nếu bạn xem đủ nhiều, quan tâm đủ sâu và "săm soi" ở mức độ vừa phải thì sẽ thấy được một điều hết sức thú vị này, đó là: Trong các MV phát hành chính thức của Taylor Swift, không có một cô diễn viên nào khác đóng vai nữ chính ngoài cô Taylor Swift cả. Các cô diễn viên hay khách mời cameo có thể có hoặc không có, nhưng nếu có thì cũng chỉ là vai phụ hết thôi nhé. 

Nếu bạn không tin, thì hãy lên kênh youtube của Taylor Swift rồi xem lại các MV của cô nàng nhé! Từ thời còn là "cô gái nhà bên" dễ thương, hay đau khổ vì tình nằm khóc bên cây đàn guitar, cho đến khi "hóa rắn" trở thành "nữ xà vương" như bây giờ. Sẽ chỉ có cô Taytay vừa hát vừa đi đi lại lại diễn diễn trong MV của chính mình. Cũng hợp lý thôi, vì đây là MV của mình mà, mình làm gì chả được, nhỉ! 

Từ thời tóc mì tôm, thất tình ngồi ôm đàn khóc...

Cho đến khi đắm chìm trong tình yêu mộng mơ bên lâu đài có hoàng tử đẹp trai.

Taylor Swift luôn tự mình hát tự mình đóng MV, thậm chí là từ vai chính diện cho đến phản diện luôn. Mới đây khi ra mắt teaser cho MV "Ready For It?", người ta lại đoán ngầm rằng sẽ lại có 2 cô Taylor "đấu đá" nhau trong MV lần này. Nói đến đây, nhớ lại thời "You belong with me", Taylor Swift cũng đã một mình "cân" cả 2 vai, một cô nàng chính diện ngây thơ và một cô phản diện gian ác. Hóa trang thay đồ để tự mình "đa nhân cách", Taylor Swift thật không cho diễn viên nào có cơ hội được tỏa sáng trong MV của mình.

Là Queen Bee thứ thiệt, thế nên Taylor Swift không cho ai khác làm nữ chính trong MV, kể cả vai phản diện! - Ảnh 3.

Là Queen Bee thứ thiệt, thế nên Taylor Swift không cho ai khác làm nữ chính trong MV, kể cả vai phản diện! - Ảnh 4.

Vẫn nhớ trong You Belong With Me có đến 2 cô Taylor khác nhau hoàn toàn thế này.

Và đến Look What You Made Me Do thì Taylor Swift cho "triệu tập" binh đoàn các chị em "the old Taylor" rồi "hỏa thiêu" một lần cho xong. Tuyên bố "The old Taylor's dead" để trong các MV tiếp theo, lại xuất hiện thêm thật nhiều các Taylor mới, biến hóa thành người ngoài hành tinh cho mới mẻ...

Là Queen Bee thứ thiệt, thế nên Taylor Swift không cho ai khác làm nữ chính trong MV, kể cả vai phản diện! - Ảnh 6.

Còn trong Look What You Made Me Do thì có cả một tuyển tập các cô Taylor luôn...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm