Dành cho những ai đủ yêu Taylor Swift: Đố bạn biết trong MV Lyric Gorgeous mới ra có bao nhiêu phông chữ được sử dụng?

Bitcha, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 20/10/2017

Vì lyric video lần này, chị dùng nhiều font chữ quá. Để chứng tỏ mình là một designer "có tầm", các bạn hãy thử thách đố nhau xem mình đọc được tên bao nhiêu phông chữ trong MV lần này nào!

"Chị rắn" Taylor Swift thật biết cách "nịnh" fan, biết hôm nay là Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 hay sao nên chị tặng ngay một bài hát mới trong album "Reputation" cho các fan Việt này. Tựa đề bài hát lại có tên là "Gorgeous" nữa chứ! Chưa cần biết nội dung bài hát thế nào, cứ vơ vào đây là món quà của Taylor đi, thì chị đúng là quá tâm lý luôn nhỉ!

Sau "Look What You Made Me Do" và "Ready For It?", Taylor Swift đã tiếp tục tung ra lyric video cho bài hát tiếp theo thuộc album Reputation của mình với tựa đề "Gorgeous". MV lyric lần này không khiến fan phải WOW! lên như "Look What You Made Me Do" nhưng vẫn sẽ khiến cộng đồng designer phải xem đi xem lại đấy. 

Vì sao ư? Vì lyric video lần này, chị dùng nhiều phông chữ quá. Để chứng tỏ mình là một designer "có tầm", các bạn hãy thử thách đố nhau xem mình đọc được tên bao nhiêu phông chữ trong MV lần này nào! 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm