Là nhóm nhạc tỷ fan nhưng BTS cũng có lúc hoá những cậu fanboy cuồng nhiệt của girlgroup hậu bối, say sưa hát theo cực hồn nhiên

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 02/02/2021

Những khoảnh khắc hồn nhiên, vô tư quẩy theo các nhóm nhạc trên sân khấu của BTS khó mà thấy được ở thời điểm hiện tại.

BTS hiện tại đã là một nhóm nhạc nổi tiếng hàng đầu, sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo trên toàn cầu. Đứng ở đỉnh cao sự nghiệp, BTS luôn là cái tên nổi trội nhất mỗi khi xuất hiện tại các lễ trao giải, giành hết các giải thưởng quan trọng. Ngược trở về năm 2017, khi BTS ở giai đoạn bắt đầu thành công vượt bậc, các chàng trai vẫn vui vẻ, hồn nhiên cổ vũ cực nhiệt tình các nghệ sĩ trên sân khấu tại MAMA 2017, đặc biệt là tiết mục biểu diễn của BOL4.

BTS hoá những cậu fanboy cuồng nhiệt, reaction sân khấu Some của BOL4

BOL4 là nhóm nhạc nữ 2 thành viên được thành lập vào năm 2016. Chính vì vậy mà BTS chính là tiền bối của BOL4 khi nhóm nam này đã debut từ 2013. Không một chút ngại ngùng hay kiêng dè, BTS đã hoà cùng người hâm mộ, vỗ tay theo nhịp ca khúc Some mà BOL4 đang thể hiện trên sân khấu. Bộ 3 visual Jin, V, Jungkook còn không ngừng hát theo cực đáng yêu ở hàng ghế nghệ sĩ.

BTS cổ vũ cực nhiệt tình sân khấu biểu diễn Some của BOL4

Không chỉ vỗ tay đều theo nhịp, các thành viên, đặc biệt là V còn hát to theo giai điệu Some

Some - BOL4 (MAMA 2017 tại Hong Kong)

BTS quẩy hết cỡ tại những sân khấu trao giải cuối năm có lẽ là hình ảnh khó có thể thấy ở thời điểm hiện tại, khi nhóm đã có một chỗ đứng hàng đầu tại Kpop. Hình ảnh hồn nhiên và đáng yêu trong quá khứ của BTS thực sự khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích mỗi khi xem lại:

- Tôi thực sự thích xem lễ trao giải mấy năm đó.

- Chẳng hiểu sao khi xem lại khoảnh khắc này lại thấy hạnh phúc theo các anh.

- BTS luôn nhiệt tình như thế. Chỉ là hiện tại đã ở đẳng cấp khác nên phải "tém" lại thôi.

- Tương tác của các idol tại lễ trao giải mấy năm về trước thực sự đáng yêu.

- Hội fanboy này nhiệt tình ghê. Đặc biệt là V, nhắm tít mắt hát theo luôn kìa.

Some là một trong những bản hit đình đám nhất trong sự nghiệp của bộ đôi quái vật nhạc số BOL4. Chính vì vậy, không chỉ BTS thuộc làu mà chắc hẳn rất nhiều người cũng dễ dàng hát theo giai điệu đáng yêu này. 

MV Some - BOL4

Nguồn & Clip: YouTube - Ảnh: Cắt từ clip

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm