Là Nhà mùa 2 đã quay trở lại, sẵn sàng cùng bạn tiếp tục cuộc hành trình biến giấc mơ "làm mới" căn nhà thành hiện thực!

Lam Anh, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 08/06/2023

Tiếp nối thành công của Là Nhà mùa 1, Là Nhà mùa 2 đã chính thức quay trở lại và tiếp tục hành trình “gõ cửa sửa nhà” dọc khắp Việt Nam.

Vài năm gần đây, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện và nâng cao cũng là lúc mọi người chú trọng nhiều hơn vào không gian sống của mình. Ngôi nhà giờ đây không chỉ là nơi để an cư, mà còn là nơi thanh dưỡng thân - tâm - trí đúng nghĩa.

Cũng kể từ đó, cải tạo nhà cũ trở thành xu hướng chung. Có người tự mày mò để sửa, cũng có người lại tìm đến kiến trúc sư để có những phong cách độc đáo, nhưng tựu trung lại, tất cả đều có mẫu số chung mong ước về một mái ấm đúng nghĩa, có thể chạm tới đa giác quan và mang tính kết nối.

Là Nhà mùa 2 đã quay trở lại, sẵn sàng cùng bạn tiếp tục cuộc hành trình biến giấc mơ làm mới căn nhà thành hiện thực! - Ảnh 1.

Mỗi ngôi nhà thành hình cũng có nghĩa là một ước mơ của chủ nhân được trở thành hiện thực.

Đó là lý do xuất hiện show truyền hình thực tế Là Nhà - một dự án do Meta Content House n Home phối hợp sản xuất cùng WOWMedia và Nhà phát triển BĐS Văn Phú - Invest (VPI), được truyền thông, phát sóng trên hệ thống các kênh thuộc sở hữu của VCCorp và các đối tác. Tiếp nối thành công của Là Nhà mùa 1 với 10 nhân vật đã được Là Nhà “gõ cửa sửa nhà” và mang đến một “diện mạo mới hoàn toàn” cho không gian sống, Là Nhà mùa 2 chính thức quay trở lại và tiếp tục hành trình “sửa nhà” dọc khắp Việt Nam.

Là Nhà mùa 2 đã quay trở lại, sẵn sàng cùng bạn tiếp tục cuộc hành trình biến giấc mơ làm mới căn nhà thành hiện thực! - Ảnh 2.

Vẫn tiếp nối concept "BEFORE - AFTER" mang tới sự thay đổi căn nhà của nhân vật với sự hỗ trợ từ các đơn vị kiến trúc sư (KTS), đơn vị thi công và các đơn vị vật liệu xây dựng, nội thất - gia dụng. Song, khác với mùa 1 khi chất liệu nội dung và chìa khóa làm nên sự đổi thay cho diện mạo căn nhà là chính những câu chuyện của quá khứ thì Là Nhà mùa 2 sẽ hướng tới câu chuyện về những hành trình - khởi đầu mới cùng sự "làm lại" sau những chuyện đã qua để từ đó, CĂN NHÀ sẽ là một cột mốc để đánh dấu một bước ngoặt mới trong cuộc sống của nhân vật.

Là Nhà sẽ là cơ hội để người tham gia, khán giả truyền hình cùng lắng lại và suy ngẫm về những giá trị dường như đã bị che lấp bấy lâu bởi những lo toan, bộn bề của cuộc sống thường nhật.

Lắng nghe nhu cầu của khán giả, thu nhận những đóng góp của giới chuyên môn, Là Nhà mùa 2 hứa hẹn sẽ được mở rộng cả về “chiều rộng” và “độ sâu”. Để bắt đầu chặng đường mới với nhiều ước vọng cao đẹp, Là Nhà mùa 2 đã chính thức mở đợt casting quy mô để hiện thực hóa ngôi nhà trong mơ.

Tới Là Nhà, khán giả sẽ được tư vấn về giải pháp thiết kế bởi các KTS hàng đầu. Căn nhà sẽ được sửa chữa bởi các đơn vị thi công uy tín và được tài trợ hiện vật đến từ các thương hiệu nổi tiếng về vật liệu xây dựng - nội thất và thiết bị gia dụng.

Còn bạn, bạn đã sẵn sàng kể cho chúng tôi câu chuyện về căn nhà của bạn và bước vào cuộc hành trình biến giấc mơ “làm mới" căn nhà của bạn thành hiện thực?

Là Nhà mùa 2 đã quay trở lại, sẵn sàng cùng bạn tiếp tục cuộc hành trình biến giấc mơ làm mới căn nhà thành hiện thực! - Ảnh 4.

Nhanh tay tham gia vòng casting để có cơ hội nhận 200 triệu, biến ngôi nhà trong mơ thành hiện thực!

Vòng casting của chương trình sẽ diễn ra theo lịch trình sau:

Từ 08/06/2023 - 28/06/2023: Khởi động casting nhân vật cho chương trình Là Nhà. Mở cổng đăng ký nhận thông tin và câu chuyện của nhân vật.

Từ 28/06/2023 - 08/07/2023: Phỏng vấn bằng hình thức gặp mặt trực tiếp/ hoặc qua nền tảng họp online với các nhân vật có câu chuyện hấp dẫn nhất.

Ngày 10/07/2023: Công bố và thông báo kết quả 10 nhân vật được lựa chọn để tham gia chương trình.

Là Nhà mùa 2 đã quay trở lại, sẵn sàng cùng bạn tiếp tục cuộc hành trình biến giấc mơ làm mới căn nhà thành hiện thực! - Ảnh 5.

Chương trình sẽ được phát sóng định kỳ trên kênh truyền hình VTV3, đa nền tảng trực tuyến, Mega livestream và hệ thống truyền thông thuộc hệ sinh thái VCCorp.

Chi tiết quyền lợi của nhân vật được chọn lựa:

- Được tư vấn thiết kế bởi các Kiến trúc sư và đơn vị thi công uy tín

- 200 triệu đồng - Món quà từ chương trình hỗ trợ chi phí sửa nhà cho nhân vật (*)

- Quà tặng đến từ những đơn vị nội thất, thiết bị gia dụng, vật liệu xây dựng hàng đầu

(*) Không có giá trị quy đổi tiền mặt

Cùng tham khảo thêm thông tin thể lệ chi tiết và form đăng ký tham gia chương trình Là Nhà mùa 2 tại đây!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày