Những cặp tình nhân "đôi đũa lệch" nhất quả đất

Ngựa Vằn, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 25/12/2012

Trong tình yêu, mọi chuyện đều có thể xảy ra...


Mới đây, những hình ảnh về "đôi đũa lệch" người Brazil đang thu hút sự chú ý của dư luận. Cô bạn Elisany da Cruz Silva 17 tuổi nhưng cao đến 207cm. Trong khi bạn trai của cô, anh Francinaldo da Silva Carvalho, 22 tuổi chỉ cao 164cm.

Những cặp tình nhân "đôi đũa lệch" nhất quả đất 1
Elisany da Cruz Silva cao 207cm và anh chàng Francinaldo chỉ cao 164cm.

Elisany còn cao hơn cả chàng cầu thủ Peter Crouch nổi tiếng của nước Anh. Cô gái này có chiều cao như vậy là do cô có một khối u trong tuyến yên. Từ 11 tuổi, Elisany đã phát triển hơn các anh chị em trong gia đình và mới 14 tuổi cô đã cao 2,05m. Cách đây 2 năm, các bác sĩ đã phẫu thuật loại bỏ khối u tuyến yên và chiều cao cô giảm 0,3cm. 

Những cặp tình nhân "đôi đũa lệch" nhất quả đất 2

Chia sẻ về chuyện tình yêu của mình, anh Francinaldo cho biết: "Bạn bè thường hỏi tôi làm sao tôi có thể ôm được người yêu mình. Tôi chỉ cười và trả lời rằng, tôi có cách để làm tất cả mọi thứ, kể cả ôm và hôn".

2. Cặp đôi hình… số 10

Thật khó tin khi 2 người đối lập hoàn toàn về kích thước này lại có thể yêu nhau. Anh chàng thì quá gầy còn cô nàng thì cực kỳ mập mạp. Hình ảnh của cặp đôi này được đăng tải trên rất nhiều website, người ta ví von cặp đôi này giống như số 10 vậy...

Những cặp tình nhân "đôi đũa lệch" nhất quả đất 3
Cặp đôi này... quá chênh lệch về kích thước.

3. Cặp đôi vợ 71cm, chồng 175cm

Stacey Herald sống ở Dry Ridge, Kentucky, Mỹ bị mắc chứng xương dễ vỡ, phổi kém phát triển và khiến cô không thể tăng chiều cao. Cô chỉ cao 71cm, trong khi đó, chồng cô, anh Will cao 175cm. 

Stacey Herald được công nhận là người mẹ nhỏ bé nhất thế giới. Các bác sĩ cho rằng việc mang thai có thể giết chết cô nhưng cô không để ý đến lời cảnh báo của bác sĩ và đã sinh hai em bé chỉ cao bằng một nửa chiều cao của cô. 

Những cặp tình nhân "đôi đũa lệch" nhất quả đất 4
Vì bụng bầu quá to, chiều ngang cơ thể cô tương đương với chiều cao.

 Những cặp tình nhân "đôi đũa lệch" nhất quả đất 5

 Những cặp tình nhân "đôi đũa lệch" nhất quả đất 6

4. Cụ ông 112 tuổi lấy gái 17 tuổi

Vào năm 2009, đám cưới của cụ ông Ahmed Muhamed Dore 112 tuổi lấy cô gái 17 tuổi tên là Safia đã gây xôn xao đất nước Somali. Ông Ahmued đã từng 5 lần kết hôn trước đó. Cụ ông này cho biết, ông không hề ép buộc Safia nhưng ông đã dùng kinh nghiệm sống của mình để chứng minh tình yêu dành cho cô gái trẻ.

Gia đình của cô dâu cho biết, cô rất hạnh phúc với chú rể của mình. Ông Ahmed Muhamed Dore có tất cả 18 người con với 5 người vợ trước.

Những cặp tình nhân "đôi đũa lệch" nhất quả đất 7


5. Chồng cao 188,5cm và vợ 94cm

Chú rể Fabien Pretou, người Pháp có chiều cao là 188,5cm đã kết hôn cùng cô dâu Natalie Lucius với chiều cao 94cm. Cặp đôi này chênh nhau những 94,5cm. Họ đã làm đám cưới vào ngày 14/4/1990 ở Pháp.

Những cặp tình nhân "đôi đũa lệch" nhất quả đất 8

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm