Lễ kết hôn đáng nhớ của "đôi đũa lệch": chồng 2m52, vợ 1m73

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 12:12 28/10/2013

Anh Sultan Kosen hy vọng sẽ mua được một chiếc ô tô lớn vừa đủ để có thể tự ngồi lái chở vợ đi du lịch khắp nơi.

Khái niệm tình yêu không phân biệt ngoại hình, tuổi tác không còn là điều xa vời với anh Sultan Kosen, người đàn ông cao nhất thế giới còn sống khi mà giờ đây, anh đã có một tổ ấm riêng bên cô vợ xinh đẹp của mình.

Nghe có vẻ khó tin nhưng anh Sultan Kosen, 31 tuổi sống tại Thổ Nhĩ Kỳ từng được ghi danh vào kỷ lục Guinness với chiều cao 2m52 hiện đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình và tiến tới hôn nhân với một phụ nữ bình thường có tên Merve Dibo.

Lễ kết hôn đáng nhớ của "đôi đũa lệch": chồng 2m52, vợ 1m73 1
Chú rể Sultan Kosen cao 2m52 trong khi cô dâu Merve Dibo "chỉ" cao 1m73

Đám cưới của cặp đôi chênh lệch này vừa mới diễn ra vào ngày 27/10 vừa qua với sự tham dự của đông đảo hai bên gia đình, bạn bè phía cô dâu và chú rể.

Lễ kết hôn đáng nhớ của "đôi đũa lệch": chồng 2m52, vợ 1m73 2
Đám cưới vừa diễn ra vào ngày Chủ nhật vừa qua

Mặc dù trông có vẻ nhỏ bé hơn rất nhiều so với chồng nhưng tính với người thường, chiều cao 1m73 của cô dâu Dibo lại được coi là hoàn hảo. Mặc dù biết anh Kosen mắc hội chứng lạ có tên phát triển tuyến yên nhưng với tình yêu chân thành mà cả 2 dành cho nhau, Dibo vẫn quyết tâm cưới anh Kosen làm chồng.

Lễ kết hôn đáng nhớ của "đôi đũa lệch": chồng 2m52, vợ 1m73 3
Họ bỏ qua sự chênh lệch về ngoại hình để đến với nhau

Nhớ lại về hành trình đi tìm tình yêu, anh Kosen cho biết, trước kia, anh không thể tìm được một cô gái nào có chiều cao phù hợp với ngoại hình khổng lồ của anh. Cho tới khi gặp Dibo thì anh tin rằng, cô đúng là định mệnh của đời mình.

Lễ kết hôn đáng nhớ của "đôi đũa lệch": chồng 2m52, vợ 1m73 4
Với anh Kosen, chị Dibo chính là định mệnh của đời mình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm