Kỳ lạ con sư tử núi mọc răng trên đầu

Ngọc Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 19/01/2016

Ngay khi vừa bị bắn hạ tại một khu vực thuộc bang Ihado, con sư tử này đã khiến nhiều chuyên gia phải băn khoăn vì những chiếc răng mọc trên đầu.

Những năm vừa qua, tần suất hiện tượng thai trong thai ngày một nhiều hơn, không chỉ ở con người mà thậm chí cả động vật. Mà mới đây nhất là trường hợp của con sư tử núi cư trú gần thành phố Preson, bang Ihado, Mỹ.

Kỳ lạ con sư tử núi mọc răng trên đầu - Ảnh 1.

Con sư tử kì lạ có nguyên một đống răng và lông thi nhau mọc trên trán.

Được biết, do thời tiết quá lạnh nên các loài như hươu, nai, gà tây vẫn luôn di tản tới những nơi ấm áp hay khu vực nhà dân quanh đó khi đông đến. Khiến cho đám sư tử háu ăn cũng phải thường xuyên xuống núi và liên tiếp đụng độ với đám thợ săn.

Cuộc rượt đuổi này vốn diễn bình thường nếu như vào ngày 30/12 vừa qua, mọi người không phát hiện ra đống răng, tóc mọc lổn nhổn trên trán một con sư tử núi, ngay sau khi vừa bắn hạ nó.

Theo các chuyên gia, đây có thể chính là tàn dư còn sót lại của bào thai song sinh với nó, vốn đã chết từ trong bụng mẹ. Một giả thuyết khác lại cho rằng con sử tử này đã mắc phải khối u nang quái vật có tên teratoma.

Hiện các nhà khoa học vẫn tiếp tục tiến hành các khám nghiệm để xác định chính xác về vật thể lạ trên cơ thể con vật dị dạng này.

Kỳ lạ con sư tử núi mọc răng trên đầu - Ảnh 2.

Tới nay, đã có rất nhiều giả thiết đưa ra, nhưng hiện các nhà khoa học vẫn đang tiến thành thêm nhiều thí nghiệm để đưa ra kết luận chính xác.

Nguồn: RT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm