Kyoto Lounge Đồng Hới bùng nổ với đêm tiệc mang phong cách đấu trường Bunnyland

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 06/09/2022

Mở màn đấu trường tại Kyoto Longue Đồng Hới với Roadshow của Bunnyland đi đến các địa danh nổi tiếng của thành phố biển. "Thế giới thỏ" du hành từ biểu tượng của Đồng Hới - Quảng Bình Quan cho đến dọc biển Nhật Lệ xinh đẹp và thơ mộng.

Kyoto Lounge Đồng Hới bùng nổ với đêm tiệc mang phong cách đấu trường Bunnyland - Ảnh 1.

Kyoto Longue Đồng Hới với 3 năm hình thành và phát triển, là tượng đài âm nhạc điện tử và văn hóa nightlife của khu vực. Kyoto Lounge Đồng Hới đã chào đón rất nhiều các nghệ sĩ tên tuổi đến biểu diễn. Và lần đầu tiên, Bunnyland – Sự kiện cosplay party mang đến một chương trình đặc biệt có một không hai tại Quảng Bình.

Kyoto Lounge Đồng Hới bùng nổ với đêm tiệc mang phong cách đấu trường Bunnyland - Ảnh 2.

Ngay từ sớm, các tuyển thủ và khán giả đã háo hức chờ đợi chương trình với những màn thi đấu.không thể cháy hơn. Bunnyland Ambassador – MC Min & Kyncute một lần nữa thể hiện được khả năng trình diễn đặc sắc khiến cho khán đài hò reo liên tục xuyên suốt sự kiện. Không thể không nhắc màn xuất hiện của nghệ sĩ người Đức – DJ Vessi điển trai và tài năng.

Kyoto Lounge Đồng Hới bùng nổ với đêm tiệc mang phong cách đấu trường Bunnyland - Ảnh 3.

Những màn biểu diễn nghệ thuật của Bunnyland đem lại một luồng gió mới đến cho khu vực Đồng Hới. Những nghệ sĩ của Kyoto Lounge Đồng Hới như Nature B hóa thân thành võ sĩ, DJ Linmon nháy mắt biến hình thành một nàng thỏ… cùng với các dàn trai xinh, gái đẹp Bắc Nam đều tụ hội về trong sự kiện Đấu trường thỏ bay Bunnyland.

Kyoto Lounge Đồng Hới bùng nổ với đêm tiệc mang phong cách đấu trường Bunnyland - Ảnh 4.

Kyoto Lounge Đồng Hới và Project Q dự tính mang phong cách đấu trường trở thành môt văn hóa ăn chơi nightlife bar/club đặc sắc tại Quảng Bình và khẳng định vị thế trong toàn bộ khu vực. Proejct Q là đơn vị hàng đầu kinh doanh doanh giải trí đặc biệt ở Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đồng Hới, Đà Lạt, Nha Trang, Hà Nội, TP.HCM… với sứ mênh mang đến nhiều hơn những nét văn hóa từ khắp nơi trên thế giới. Chuỗi sự kiện Bunnyland Show sẽ tiếp tục trở lại với các thành phố du lịch và hệ thống Kyoto Lounge ngay trong tháng 9!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày