Kylie Jenner vượt mặt Selena Gomez và Kim Kardashian về thu nhập từ Instagram, mỗi bài đăng có giá trị 23 tỷ đồng!

Tee, Theo Helino 23:28 24/07/2018

Kylie Jenner đang là người có thu nhập cao nhất từ một bài đăng trên Instagram hiện nay.

Kylie Jenner vừa trở thành nhân vật đứng đầu bảng xếp hạng Instagram Rich List 2018, do trang Hopper HQ thống kê. Đây là danh sách cho thấy những nhân vật sở hữu những bài đăng "đắt giá" nhất trên mạng xã hội này.

Năm ngoái, Kylie chỉ xếp thứ 4, nhưng giờ đây cô đã đẩy Selena xuống hạng 2. Theo bảng xếp hạng này, nếu bạn muốn mua một bài đăng quảng cáo của Kylie trên Instagram sẽ mất chi phí đến 1 triệu USD (23 tỷ đồng).

Kylie Jenner vượt mặt Selena Gomez và Kim Kardashian về thu nhập từ Instagram, mỗi bài đăng có giá trị 23 tỷ đồng! - Ảnh 1.

Kylie Jenner.

Trang Hopper HQ đánh giá dựa vào số lượng follower, lượng tương tác trung bình và tần suất các ngôi sao đăng bài viết trên Instagram. Giá trị mỗi bài đăng của Selena Gomez được ước tính là 800.000 USD (18 tỷ đồng). Cô xếp sau Kylie dù hiện vẫn là người được follow nhiều nhất.

Kylie Jenner vượt mặt Selena Gomez và Kim Kardashian về thu nhập từ Instagram, mỗi bài đăng có giá trị 23 tỷ đồng! - Ảnh 2.

Selena Gomez.

Kim Kardashian năm ngoái từng đứng thứ 2, nhưng năm nay bị đẩy xuống vị trí thứ 4 với 720.000 USD (16,7 tỷ đồng) cho mỗi bài viết trên Instagram.

Kylie Jenner vượt mặt Selena Gomez và Kim Kardashian về thu nhập từ Instagram, mỗi bài đăng có giá trị 23 tỷ đồng! - Ảnh 3.

Kim Kardashian.

Vị trí thứ 3 là danh thủ Cristiano Ronaldo. Anh vẫn giữ nguyên vị trí như năm ngoái. Các thứ hạng còn lại là Beyoncé #5, Dwayne Johnson #6, Justin Bieber #7, Neymar da Silva Santos Junior #8, Lionel Messi #9. Chốt bảng là chị của Kylie - Kendall Jenner. Điều này có nghĩa có đến 3 vị trí trong Top 10 thuộc về người nhà Kardashian-Jenner.

Kylie Jenner vượt mặt Selena Gomez và Kim Kardashian về thu nhập từ Instagram, mỗi bài đăng có giá trị 23 tỷ đồng! - Ảnh 4.

Cristiano Ronaldo.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày